Số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

   Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Vĩnh Phúc là bệnh viện hạng II tuyến tỉnh, đồng thời là cơ sở chịu trách nhiệm cao nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc về khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trong lĩnh vực sản – phụ khoa và nhi khoa. Năm 2016, Bệnh viện thực hiện hơn 65.000 lượt khám, đạt 102% kế hoạch; Công suất sử dụng giường bệnh đạt 117,7%; Cũng trong năm 2016, bệnh viện thực hiện được 37 kỹ thuật mới. Tổng số kỹ thuật thực hiện được tại bệnh viện 6 tháng đầu năm 2017 là: 6.977 đạt 64.1% so với tổng số kỹ thuật tuyến tỉnh; Trong đó số danh mục vượt tuyến là: 240 kỹ thuật. Những con số nêu trên là minh chứng cho những nỗ lực của Bệnh viện trong việc cố gắng mang lại sự hài lòng, yên tâm cho người dân khi đến với khám chữa bệnh tại đây.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc tại website chính thức của bệnh viện: http://sannhivinhphuc.vn

1.4: Email Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc thì có thể gửi vào địa chỉ Email: banbientap.bvsn@gmail.com 

Số điện thoại bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

2. Địa chỉ Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

    Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc được đặt tại: 394 đường Mê Linh, phường Khai Quang, huyện Yên Lạc, thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh yên trên đường Mê Linh cắt ngang đường Nguyễn Duy Tường vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc còn nằm gần Ủy ban nhân dân phường Khai Quang, trạm y tế phường Khai Quang, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Vĩnh Phúc và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa mắt, khoa ngoại, khoa sơ sinh, khoa nội nhi, khoa hồi sức cấp cứu, khoa sản, khoa sản bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc: 02113711489 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

     – Khoa mắt      – Khoa hồi sức cấp cứu      – Khoa nhi      – Khoa ngoại       – Khoa sơ sinh      – Khoa sản      – Khoa sản bệnh      – Khoa huyết học      – Khoa chuẩn đoán hình ảnh      – Khoa dược      – Khoa truyền nhiễm      – Khoa Da liễu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi bị mụn nước li ti trên tay và chân thì khám tại khoa nào Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc?

     Nếu bạn có hiện tượng nổi mụn nước nhỏ và thường xuyên thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa bệnh tại Khoa Da Liễu của Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc theo địa chỉ: 394 đường Mê Linh, phường Khai Quang, huyện Yên Lạc, thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.      Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900633720[vc_gmaps link="#E-8_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" title="Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc - 394 đường Mê Linh, phường Khai Quang, huyện Yên Lạc, thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc."]Bài viết tham khảo Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam Bệnh viện Lao và Phổi Hà Nam

137