Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm y tế huyện Tiên Du, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm y tế huyện Tiên Du như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm y tế huyện Tiên Du là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm y tế huyện Tiên Du.

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

     Trung tâm Y tế huyện Tiên Du được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện theo Quyết định số 273/QĐ-UBND ngày 31/5/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2018. Trung tâm có nhiệm vụ trọng tâm là Khám bệnh, chữa bệnh; Triển khai chương trình y tế và Quản lý công tác Dân số - KHHGĐ. Trung tâm Y tế huyện Tiên Du là đơn vị khám chữa bệnh hạng II, trực thuộc Sở Y tế Bắc Ninh bộ máy gồm Ban giám đốc (01 giám đốc, 02 phó giám đốc), 17 khoa/phòng và 14 trạm y tế xã/TT với 300 cán bộ, viên chức và người lao động. Về cơ sở vật chất của Trung tâm được xây dựng, nâng cấp sửa chữa ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hệ thống trang thiết bị được đầu tư mua sắm đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn cũng như nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Trung tâm Y tế huyện Tiên Du luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển các kỹ thuật chuyên khoa sâu, tổ chức học tập nâng cao Y đức, Y nghiệp của người cán bộ y tế, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Lương Y phải như từ mẫu”.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Tiên Du làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Tiên Du tại website chính thức của trung tâm: https://trungtamytetiendu.org/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

   Email của Trung tâm Y tế huyện Tiên Du là: ttyttiendu@gmail.com

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

    Trung tâm Y tế huyện Tiên Du được đặt tại: Thôn Hoài Trung, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm huyện Tiên Du gần với tuyến đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế huyện Tiên Du còn gần cơ quan như Ủy ban nhân dân xã Liên Bảo và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ như Chợ Hoài Trung.. tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu - Thận nhân tạo, Khoa Nhi - Truyền nhiễm, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Phụ - Sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Tiên Du thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du: 02223837229 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Tiên Du luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu - Thận nhân tạo

      – Khoa Phụ - Sản

      – Khoa Ngoại - Liên chuyên khoa

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi - truyền nhiễm

      – Khoa Kiểm soát bệnh tật

      – Khoa Cận lâm sàng

      – Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng

      – Khoa Dinh dưỡng - Y tế công cộng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

5.1. Tôi đang gặp tình trạng đi tiểu nhiều lần, đau rát khi đi tiểu thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Tiên Du?

    Đối với tình trạng đi tiểu nhiều lần, đau rát khi đi tiểu hoặc tiểu rắt thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội tổng hợp của Trung tâm Y tế huyện Tiên Du theo địa chỉ: Thôn Hoài Trung, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.2. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Tiên Du điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

5.3. Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.4. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Tiên Du là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Tiên Du để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Tiên Du có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trung tâm y tế huyện Tiên Du - Thôn Hoài Trung, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện đa khoa Nhật Tân Bệnh viện Sản nhi An Giang

927