Số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quân y 110

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quân y 110

     Bệnh viện Quân y 110 tiền thân là Đội điều trị Hoằng Lý được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1955tại xã Hoằng Lý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.  Bệnh viện Quân y 110 thuộc Cục Hậu cần, Quân khu 1 là Bệnh viện đa khoa Hạng 1. Có nhiệm vụ chính trị trung tâm là khám bệnh, thu dung, cấp cứu, điều trị cho các đơn vị quân đội trên tuyến, cơ quan, đơn vị, công ty và nhân dân trên địa bàn đơn vị đóng quân, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao. Ngoài ra còn thực hiện các nhiệm vụ Huấn luyện, SSCĐ và thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia Quân dân y kết hợp, khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn đóng quân và các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn thuộc 6 tỉnh Quân khu 1. Thực hiện nhiệm luân phiên vụ tại đảo Sơn Ca, thuộc Quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay, Bệnh viện Quân y 110 đã đầu tư mạnh mẽ xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đẩy mạnh nâng cao chất lượng khám bệnh, thu dung cấp cứu và điều trị, phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quân y 110

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quân y 110 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện v

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Quân y 110 tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvien110.vn/

1.4: Email Bệnh viện Quân y 110

      Email của Bệnh viện Quân y 110 là: cntt.v110@gmail.com

bệnh viện quân y 110

2. Địa chỉ Bệnh viện Quân y 110

    Bệnh viện Quân y 110 được đặt tại: Số 7 Trần Lựu, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm thành phố Bắc Ninh trên tuyến đường Trần Lựu giao với đường Lý Thường Kiệt, cạnh đó là hồ Đồng Trâm vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Quân y 110 còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị, chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quân y 110

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Tiêu hóa - Bệnh máu, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Ung bướu… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quân y 110 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quân y 110: 02226261261 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quân y 110 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Quân y 110

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu ban đầu

      – Khoa Tim, Thận, Khớp

      – Khoa Thận - Lọc máu

      – Khoa Nội thần kinh

      – Khoa Ung bướu

      – Khoa Tiêu hóa, Bệnh máu

      – Khoa Nội cán bộ

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh...

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quân y 110

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Quân y 110 là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quân y 110 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quân y 110. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau nửa đầu kéo dài đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Quân y 110?

    Đối với tình trạng bị đau nửa đầu kéo dài thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội thần kinh của Bệnh viện Quân y 110 theo địa chỉ: Số 7 Trần Lựu, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Quân y 110 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quân y 110 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quân y 110

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quân y 110 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quân y 110 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Quân Y 110 - Số 7 Trần Lựu, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện đa khoa Vạn Phước Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc

520