Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

     Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn được thành lập từ năm 1979, thực hiện mục tiêu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Đảng, Chính quyền lúc đó quyết định thành lập một “Bệnh Viện” để khám chữa bệnh (KCB) cho nhân dân. Từ khi thành lập, dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, có những hạn chế và non kém về nhiều mặt, song Bệnh Viện vẫn là cơ sở y tế đầu tiên và lớn nhất của huyện từ đó đến nay. rải qua hơn 40 năm, với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đạt nhiều thành công trong khám bệnh, chữa bệnh, phòng, chống dịch bệnh cho nhân dân, từng bước khẳng định chất lượng và vị thế của mình. Phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, đề cao mục tiêu chăm sóc sức khỏe người dân, làm tốt hơn nữa phương châm phục vụ “Nhanh chóng - chính xác - thuận tiện - tiết kiệm”, lấy người bệnh là trung tâm.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytehuyenthoaison.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

      Email của Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn là: ttyt.thoaison@angiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện thoại sơn

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

    Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn được đặt tại: Ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại trung tâm huyện Thoại Sơn, gần với Trung tâm giáo dục nghê nghiệp - giáo dục thường xuyên Thoại Sơn, Trường THCS thị trấn Núi Sập, Văn phòng xe khách Quý Giàu An Giang và cầu Thoại Sơn . Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn nằm gần trạm xăng và các cửa hàng, siêu thị lớn... chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn: 02963879387 hoặc 0967951919 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu

      – Khoa nội

        – Khoa ngoại

      – Khoa nhi

      – Khoa dược

        – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa dinh dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn là trung tâm y tế tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi muốn đi theo dõi thai định kỳ thì khám tại khoa nào của Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn?

    Đối với phụ nữ mang thai muốn khám thai định thì bạn có thể đến khám tại Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn theo địa chỉ: Ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn - Ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Pasteur Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

83