Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Châu Phú

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Châu Phú

     Trong những năm đầu thành lập Trung tâm y tế huyện Châu Phú gặp thiếu thốn, chỉ có máy xét nghiệm huyết học, máy siêu âm, máy X-quang. Hiện nay Trung tâm Y tế huyện Châu Phú đã được Sở Y tế cấp mới toàn bộ trang thiết bị cho hoạt động 130 giường bệnh, thực hiện khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân trên địa bàn theo phân cấp tuyến huyện, tạo được lòng tin của nhân dân nên số lượt người dân đến khám bệnh ngày càng tăng. Hiện nay, Trung tâm Y tế Châu Phú đã thành lập được 05 phòng gồm (Tổ Chức hành chính quản trị; Kế hoạch nghiệp vụ; Dân số; Diều dưỡng; Tài chính kế toán) và 11 khoa gồm Khoa khám bệnh; Khoa Dược-TTB; Khoa Hồi sức cấp cứu; Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa Nội tổng hợp; Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn; khoa Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh; Khoa Dinh dưỡng Y tế Công cộng; Khoa An toàn thực phẩm; Khoa Kiểm soát bệnh tật-HIV/AIDS. Số liệu khám chữa bệnh hàng năm đều tăng.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Châu Phú

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Châu Phú làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Châu Phú

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Châu Phú tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytehuyenchauphu.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Châu Phú

      Email của Trung tâm y tế huyện Châu Phú là: ttyte.chauphu@angiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện châu phú

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Châu Phú

    Trung tâm y tế huyện Châu Phú được đặt tại: Ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại trung tâm huyện Châu Phú, nằm trên Quốc lộ 91 gần với Trường Đại học An Giang, Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật An Giang, Doanh trại quân đội nhân dân Việt Nam . Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Châu Phú nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn... chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Châu Phú thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú: 02963688204 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Châu Phú luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Châu Phú

      – Khoa khám bệnh       – Khoa hồi sức cấp cứu       – Khoa nội        – Khoa ngoại       – Khoa nhi       – Khoa dược        – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản       – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn       – Khoa dinh dưỡng       – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Châu Phú

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Châu Phú là trung tâm y tế tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Cháu tôi bị ho nhiều, chẩn đoán bị viêm phế quản thì khám tại khoa nào của Trung tâm y tế huyện Châu Phú?

    Đối với tình trạng cháu bé thường xuyên bị ho thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm y tế huyện Châu Phú theo địa chỉ: Ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Châu Phú có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Châu Phú vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Châu Phú điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Châu Phú. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Phú để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Châu Phú có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trung tâm y tế huyện Châu Phú - Ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Bệnh viện Thống Nhất

191