Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

     Bệnh viện Chợ Mới được thành lập từ sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4/1975  trên cơ sở tiếp nhận từ bệnh viện Nguyễn Trung Trực của chế độ cũ để lại đóng tại địa bàn Ấp Long Thạnh II, xã Long Giang với một cơ sở hạ tầng tương đối khang trang, qui mô 100 giường bệnh, 96 cán bộ công nhân viên trong đó có 02 bác sĩ, trang thiết bị còn thiếu thốn và được đổi tên là Bệnh viện Chợ Mới. Đến năm 1989 cơ sở bệnh viện được dời về Thị Trấn Chợ Mới, xác nhập vào Trung Tâm Y Tế Huyện Chợ Mới và được lấy tên là Khoa điều trị trực thuộc Trung tâm y tế. Năm 2005 được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh An Giang ký quyết định tách từ Trung tâm y tế huyện Chợ Mới lập nên Bệnh Viện Đa Khoa huyện Chợ Mới. Với những tiến bộ như trên đến nay bệnh viện đã có thể khám và điều trị được nhiều ca bệnh nặng, nguy hiểm như: cấp cứu nhồi máu cơ tim, sốt xuất huyết, vỡ tử cung,… không cần phải chuyển lên tuyến trên, giúp giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Chợ Mới làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Chợ Mới tại website chính thức của trung tâm: http://www.trungtamytechomoi.com.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

      Email của Trung tâm y tế huyện Chợ Mới là: ttyte.chomoi@angiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện chợ mới

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

    Trung tâm y tế huyện Chợ Mới được đặt tại: Ấp Thị II, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại trung tâm thị trấn Chợ Mới, trên tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng giao với đường Nguyễn Hữu Cảnh. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Chợ Mới nằm gần trạm xăng và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Chợ Mới thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới: 0967911919 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Chợ Mới luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

      – Khoa khám bệnh

      – Khoa hồi sức cấp cứu - chống độc

      – Khoa nội

        – Khoa ngoại

      – Khoa nhi

      – Khoa dược

        – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa dinh dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Chợ Mới là trung tâm y tế tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Cháu tôi bị viêm đường ruột thì khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Chợ Mới?

    Trường hợp bé bị viêm đường ruột thì bạn có thể đưa cháu đến khám tại Khoa nhi của Trung tâm y tế huyện Chợ Mới theo địa chỉ: Ấp Thị II, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của cháu.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Chợ Mới điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Chợ Mới có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Trung tâm y tế huyện Chợ Mới - Ấp Thị II, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Nhi Trung Ương Bệnh viện Nhiệt đới

308