Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành thông tin địa chỉ liên hệ

Ngày xuất bản:

Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm y tế huyện Châu Thành, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Trung tâm y tế huyện Châu Thành như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website Trung tâm y tế huyện Châu Thành An Giang là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trung tâm y tế huyện Châu Thành.

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Châu Thành

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Châu Thành

     Trung tâm Y tế huyện Châu Thành được thành lập từ Quyết địnhsố 3228/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc thành lập Trung tâm Y tế huyện Châu Thành. Từ việc hợp nhất Bệnh viện Đa khoa với Trung tâm Y tế  huyện Châu Thành và chính thức từ ngày 01/01/2018. Từ ngày 01/01/2018 chính thức  với tên Trung tâm Y tế, ban giám đốc có 04 đồng chí do bà Nguyễn Thị Oanh giám đốc Bệnh viện Đa khoa Châu Thành, giữ chức vụ Giám đốc trung tâm Y tế. Đến ngày 01/08/2018 ban giám đốc còn 03 đồng chí do bà Nguyễn Thị Oanh xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe. Từ đó, Giám đốc Sở Y tế An Giang quyết định phân công ông Huỳnh Văn Thừa chức vụ phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế đến nay.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Châu Thành

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Châu Thành làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Châu Thành

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Châu Thành tại website chính thức của trung tâm: http://ttytchauthanhag.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Châu Thành

      Email của Trung tâm y tế huyện Châu Thành là: ttyt.chauthanh@angiang.gov.vn

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Châu Thành

    Trung tâm y tế huyện Châu Thành được đặt tại: Ấp Phú An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm nằm tại trung tâm huyện Châu Thành. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Châu Thành nằm gần trường THPT Cần Đăng, Chùa Kỳ Viên, xung quang có các trạm xăng và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa y tế công cộng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Châu Thành thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành: 02962215054 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Châu Thành luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Châu Thành

      – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa nhi

     – Khoa dược - trang thiết bị - vật tư y tế

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS

     – Khoa y tế công cộng và dinh dưỡng

     – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Châu Thành

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Châu Thành là trung tâm y tế tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

5.2. Hiện tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi bị xơ gan muốn đi khám thì khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Châu Thành?

    Trường hợp chẩn đoán bị xơ thì bạn có thể đến khám tại Khoa nội tổng hộp của Trung tâm y tế huyện Châu Thành theo địa chỉ: Ấp Phú An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Châu Thành điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Châu Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Châu Thành có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trung tâm y tế huyện Châu Thành - Ấp Phú An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Đại học Y DượcBệnh viện Hạnh Phúc

1410