Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang thông tin địa chỉ liên hệ

Ngày xuất bản:

Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang thông tin địa chỉ liên hệ

     Khách hàng đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện Sản Nhi An Giang, bạn đang tìm kiểm các thông tin về Bệnh viện Sản Nhi An Giang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website bệnh viện Sản Nhi An Giang là gì.....Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Bệnh viện Sản Nhi An Giang.

1. Thông tin về Bệnh viện Sản Nhi An Giang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sản Nhi An Giang

     Bệnh viện Sản Nhi An Giang chính thức được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 1485B/QĐ-UBND ngày 30/7/2015 của UBND tỉnh An Giang, Bệnh viện Sản Nhi An Giang là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật. Bệnh viện Sản Nhi An Giang là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, hạng II, có quy mô 400 giường và cũng là tuyến chuyên môn cao nhất của tỉnh có chức năng chăm sóc sức khỏe cho Bà mẹ và Trẻ em; khám và điều trị các bệnh lý Nhi khoa, Sản Phụ khoa, hiếm muộn… Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Sản Nhi An Giang đã xác định phương châm hoạt động bằng khẩu hiệu hành động “An toàn – Thân thiện – Bệnh viện vì dân”. Để làm được điều này, Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Sản Nhi An Giang

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Sản Nhi An Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sản Nhi An Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Sản Nhi An Giang tại website chính thức của bệnh viện: https://sannhiag.vn/

1.4: Email Bệnh viện Sản Nhi An Giang

     Email của Bệnh viện Sản Nhi An Giang là: sannhiag@gmail.com

2. Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi An Giang

     Bệnh viện Sản Nhi An Giang được đặt tại: Số 02 Lê Lợi, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Long Xuyên trên trục đường Lê Lợi giao với đường Đinh Tiên Hoàng, đường Trần Quốc Toản và Châu Văn Liêm. Cùng với đó Bệnh viện Sản Nhi An Giang nằm gần Bệnh viện đa khoa tâm thần An Giang, Bệnh viện đa khoa thành phố Long Xuyên, Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC, các siêu thị, cửa hàng… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội nhi, Khoa ngoại nhi, Khoa phụ, Khoa sản bệnh - sản thường… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sản Nhi An Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang: 02963989247 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Sản Nhi An Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Sản Nhi An Giang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội nhi

     – Khoa sơ sinh

     – Khoa ngoại nhi

     – Khoa sanh cấp cứu

     – Khoa phụ

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa hậu phẫu - hậu sản

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sản Nhi An Giang

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Sản Nhi An Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

5.2. Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

5.3. Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Sản Nhi An Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

   Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. Theo quy định của bệnh viện thì đối với Khám chữa bệnh không đúng cơ sở đăng ký KCB ban đầu hoặc không theo tuyến chuyên môn kỹ thuật (trừ trường hợp cấp cứu) được thanh toán như sau: 60% chi phí đối với trường hợp KCB tại cơ sở KCB tuyến tỉnh; 40% chi phí đối với trường hợp KCB tại cơ sở KCB trực thuộc Trung Ương.

5.4. Con tôi năm nay 6 tuổi thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa thì khám tại khoa nào Bệnh viện Sản Nhi An Giang?

    Hiện tại với tình trạng của cháu thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa bệnh tại Khoa nội nhi của Bệnh viện Sản Nhi An Giang theo địa chỉ: Số 02 Lê Lợi, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của cháu.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi An Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sản Nhi An Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Sản Nhi An Giang - Số 02 Lê Lợi, phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Medlatec Bệnh viện Mekong

3641