Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

     Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân được UBND tỉnh An Giang đã cho chủ trương thành lập vào năm 2001. Từ tháng 12/2002 cho đến đầu tháng 01/2004 khởi công xây dựng Bệnh viện Nhật Tân trong 13 tháng. Trong những năm vừa qua, tập thể nhân viên của bệnh viện đã nỗ lực để cải thiện giao tiếp ứng xử, phong cách phục vụ, tạo nên diện mạo mới của bệnh viện trong mắt khách hàng theo đúng tinh thần “lấy khách hàng làm trung tâm” của Ngành Y tế đề ra. Định hướng của bệnh viện là sau khi hoàn thành xây mới các khu điều trị, bệnh viện Nhật Tân sẽ tiến hành nâng cấp các khối công trình cũ đồng bộ với các khu vực mới hiện đại. Sau đó, bệnh viện sẽ đầu tư xây dựng mới các khu còn lại để hoàn thiện khối Bệnh viên liên hoàn và đạt với số giường tối đa 250 giường.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

   Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Nhật Tân tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviennhattan.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

     Email của Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân là: benhviennhattan@gmail.com

bệnh viện đa khoa nhật tân

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

     Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân được đặt tại: Số 32 Phạm Ngọc Thạch, tổ 14 khóm Châu Long 7, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Châu Đốc trên trục đường Phạm Ngọc Thạch giao với đường Tôn Thất Tùng và đường Trương Định, Đường Số 6. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân nằm gần trạm xăng, các siêu thị, cửa hàng… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa sức cấp cứu, Khoa tai - mũi - họng, Khoa Nhi, Khoa sản phụ khoa… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân: 0296 3562 357 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

     – Khoa khám bệnh

       – Khoa nội tiết

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại

     – Khoa sản phụ khoa

     – Khoa mắt

     – Khoa răng - hàm - mặt

     – Khoa tai - mũi - họng

     – Khoa thận nhân tạo

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa vật lý trị liệu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân là Bệnh viện đa khoa tư nhân tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

   Các trường hợp khám đúng tuyến được hưởng bảo hiểm y tế của Bệnh viện đa khoa Nhật Tân là: Nơi đăng ký  khám ban đầu là tại Bệnh viện đa khoa Nhật Tân; Có giấy chuyển viện từ các trạm y tế lân cận như: Khánh Hòa, Mỹ Đức, Lê Chánh, Châu Phong, Phú Hiệp, Hòa Lạc, Đa Phước; Có giấy chuyển viện từ các trạm y tế trong khu vực TP Châu Đốc. Ngoài ra, nếu bạn thuộc trường hợp cấp cứu thì vẫn được hưởng bảo hiểm y tế, còn trong trường hợp bạn khám bệnh, kiểm tra, tầm soát, khám tổng quát thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Tôi bị viêm xoang mạn tính muốn đi khám thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân?

    Hiện tại nếu bạn bị viêm xoang mạn tính thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa tai - mũi - họng của Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân theo địa chỉ: Số 32 Phạm Ngọc Thạch, tổ 14 khóm Châu Long 7, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện đa khoa Nhật Tân - Số 32 Phạm Ngọc Thạch, tổ 14 khóm Châu Long 7, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang

Bài viết tham khảo: Bệnh viện K Hà Nội Bệnh viện Lê Ngọc Tùng

185