Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc thông tin địa chỉ liên hệ


Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

     Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 27 tháng 11 năm 1997 bởi Anh Hùng Lao Động, Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Lư Đức Triều (hay còn gọi Bác Sĩ Lư Đình). Là Bệnh Viện tư nhân đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, sau hơn 20 năm thăng trầm phát triển, đến nay Bệnh Viện đang là địa chỉ đáng tin cậy trong việc thăm khám và điều trị. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu. Bệnh Viện quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, liên tục được đào tạo. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Bệnh Viện tăng cường xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Với phương châm “Vì Sức Khỏe Của Bạn”, vì người bệnh, cho người bệnh. Cùng sự nỗ lực phát triển không ngừng, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang hy vọng sẽ mãi được đồng hành và góp thêm sức mạnh, là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin khi đến thăm khám và điều trị.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienhanhphuc.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

     Email của Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc là: benhviendakhoahanhphuc@gmail.com

bệnh viện đa khoa hạnh phúc

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

     Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc được đặt tại: Số 234 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.      Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Long Xuyên trên trục đường lớn Trần Hưng Đạo. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc nằm gần cây xăng, các siêu thị, cửa hàng… và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tu, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa sức cấp cứu, Khoa da liễu, Khoa Nhi, Khoa sản phụ khoa… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân... Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc là bao nhiêu?

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc: 0916 00 92 93 hoặc 1900 92 93 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

     – Khoa khám bệnh

       – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nhi

     – Khoa hiểm muộn

     – Khoa phụ sản

     – Khoa hiếm muộn

     – Khoa răng - hàm - mặt

     – Khoa tai - mũi - họng

     – Khoa Dược.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. Theo quy định thì Bệnh viện nhận khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế cho tất cả đối tượng, không cần chuyển tuyến theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

– Vợ chồng tôi kết hôn đã lâu nhưng vẫn chưa có con, tôi muốn đi khám thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc?

    Với tình trạng của hai vợ chồng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc theo địa chỉ: Số 234 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc - Số 234 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Bài viết tham khảo: Bệnh viện Bình Dân Bệnh viện Chợ Rẫy[

444