Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ thông tin địa chỉ liên hệ


Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ

Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Lai Châu, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Mã số thuế: 6200024464 Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ Số tài khoản: 7802202000052 Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Phong Thổ.

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ

   Website: https:laichau.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Phong Thổ

   Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ có địa chỉ tại: Pa So, thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ

   Email: phongtho@laichau.vss.gov.vn

số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Phong Thổ là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Phong Thổ.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phong Thổ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ 0213 3896 335 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Ma Li Pho, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Phong Thổ tại địa chỉ: Pa So, thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Phong Thổ nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phong Thổ

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phong Thổ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phong Thổ có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Phong Thổ 0213 3896 335 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Mồ Sì San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y tế huyện Phong Thổ theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phong Thổ

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phong Thổ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phong Thổ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Phong Thổ 0213 3896 335 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Phong Thổ

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Phong Thổ là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Phong Thổ có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Lai Châu có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Lai Châu. Vì vậy nếu bạn ở Phong Thổ thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Lai Châu số điện thoại: 0213 3876 235; tại địa chỉ: Số 301 đường Nguyễn Trãi, phường Quyết Thắng, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ

   Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Phong Thổ như:

     + Xã Dào San – Địa chỉ: Xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

     + Xã Nậm Xe – Địa chỉ: Xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

     + Xã Mù Sang – Địa chỉ: Xã Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

     + Xã Bản Lang – Địa chỉ: Xã Bản Lang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

     + Xã Khổng Lào – Địa chỉ: Xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Phong Thổ

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Phong Thổ tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

– Ở xã Vàng Ma Chải mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.      Ví dụ bạn ở xã Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu bạn có thể đến UBND xã Tung Qua Lìn để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Mường So muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn xã Mường So và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Phong Thổ theo địa chỉ: Pa So, thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ?

       Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ - Pa So, thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm xã hội huyện Thăng BìnhBảo hiểm xã hội huyên Tiên Phước[

34