Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Hòa An thông tin địa chỉ liên hệ


Thông tin bảo hiểm xã hội huyện Hòa An số điện thoại địa chỉ liên hệ

1. Bảo hiểm xã hội huyện Hoà An

Bảo hiểm xã hội huyện Hoà An là cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Cao Bằng, có chức năng giúp bảo hiểm Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm thai sản, hưu trí, tử tuất và các vấn đề khác về bảo hiểm cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng. Mã số thuế: 4800183279 Tên giao dịch: Bảo hiểm xã hội Hoà An Cao Bằng Số tài khoản: 830 821 403 Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hòa An.

+ Thông tin website bảo hiểm xã hội huyện Hoà An

   Website: https:caobang.baohiemxahoi.gov.vn

+ Địa chỉ bảo hiểm xã hội, y tế huyện Hoà An

   Bảo hiểm xã hội huyện Hoà An có địa chỉ tại: Khu giữa thị trấn Nước Hai, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng.

+ Email bảo hiểm xã hội huyện Hoà An

   Email: hoaan@bhxhcaobang.gov.vn

Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Hòa An

2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Hoà An

   Liên hệ qua số điện thoại bảo hiểm là phương thức hỗ trợ trực tuyến 24/7 giúp bạn tối ưu thời gian kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm quận nhanh mà không cân đến trực tiếp cơ quan làm việc. Số điện thoại bảo hiểm huyện Hoà An là nơi tiếp nhận thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại trên địa bàn huyện Hoà An.

  2.1. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Hoà An

    Số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Hoà An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Hoà An có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội huyện Hoà An, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Hòa An 0206 3860 186 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn. VD: Bạn ở xã Bạch Đằng, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng muốn hỏi về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì bạn có thể liên hệ tới Bảo hiểm xã hội Hoà An tại địa chỉ: Khu giữa thị trấn Nước Hai, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng hoặc gọi điện theo số điện thoại bảo hiểm xã hội Hoà An nêu trên để hỏi về hồ sơ.

    2.2. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Hoà An

    Số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Hoà An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Hoà An có thể liên hệ để giải đáp các vấn dề về bảo hiểm y tế như: thời gian hưởng bảo hiểm y tế, hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách tính bảo hiểm y tế, v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế thì thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Hòa An 0206 3860 186 sẽ hỗ trợ bạn giải đáp cho bạn.  VD: Bạn ở xã Bình Dương, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng muốn hỏi về cách tính bảo hiểm Y Tế thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bảo hiểm Y Tế huyện Hoà An theo địa chỉ và số điện thoại trên.

    2.3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Hoà An

    Số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Hoà An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Hoà An có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thai sản như: cách tính bảo hiểm thai sản, hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản, các chế độ hưởng bảo hiểm thai sản, cách lĩnh tiền bảo hiểm thai sản v…v…v vì vậy khi bạn có những câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm thai sản thì có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại bảo hiểm thai sản huyện Hòa An 0206 3860 186 để được hỗ trợ. VD: Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại xã Dân Chủ, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng muốn hỏi về chế độ thai sản thì có thể gọi điện hoặc liên hệ tới địa chỉ trên.

    2.4. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Hoà An

    Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp huyện Hoà An là số điện thoại giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện Hoà An có thể liên hệ để giải đáp các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp, ở Cao Bằng có rất nhiều trung tâm bảo hiểm thất nghiệp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp chung cho cá nhân và tổ chức trên địa bàn Cao Bằng. Vì vậy nếu bạn ở Hoà An thì bạn có thể đến trung tâm bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Cao Bằng số điện thoại: 0206 3857 547; tại địa chỉ: Số nhà 86, phố Bế Văn Đàn, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

3. Danh sách các phường chịu sự quản lý bảo hiểm xã hội huyện Hoà An

   Bảo hiểm xã hội huyện Hòa An sẽ quản lý các vấn đề về bảo hiểm xã hội đối với cá nhân và tổ chức đang sinh sống và có trụ sở thuộc sự quản lý của huyện Hòa An như:

     + Xã Đại Tiến – Địa chỉ: Xã Đại Tiến, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

     + Xã Đức Long – Địa chỉ: Xã Đức Long, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

     + Xã Hoàng Trung – Địa chỉ: Xã Hoàng Trung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

     + Xã Hồng Nam – Địa chỉ: Xã Hồng Nam, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

     + Xã Hồng Việt – Địa chỉ: Xã Hồng Việt, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội Hòa An

– Ở xã Lê Trung thì mua bảo hiểm Y Tế ở đâu?

     Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.      Ví dụ bạn ở xã Ngũ Lão, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng bạn có thể đến UBND xã Ngũ Lão để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Hoà An để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Hoà An?

       Bảo hiểm xã hội huyện Hoà An và các cơ quan bảo hiểm xã hội sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Hoà An vào thứ 7, Chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội Hoà An tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy các ngày trong tuần.

–  Doanh nghiệp tôi ở xã Quang Trung muốn làm thủ tục bảo hiểm thai sản thì nộp hồ sơ ở đâu?

    Nếu doanh nghiệp bạn ở xã Quang Trung và muốn nộp hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản thì bạn có thể nôp hồ sơ hưởng bảo hiểm thai sản tại đơn vị bảo hiểm thai sản huyện Hoà An theo địa chỉ: Khu giữa thị trấn Nước Hai, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội

     Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm, cách tính bảo hiểm, thời gian hưởng bảo hiểm, chế độ bảo hiểm và các vấn đề khác về bảo hiểm. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps bảo hiểm xã hội huyện Hòa An - Khu giữa thị trấn Nước Hai, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng.

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm xã hội huyện Tiên PhướcBảo hiểm xã hội huyện Hiệp Đức

84