Danh sách Văn phòng công chứng Thành phố Hải Phòng


Văn phòng công chứng Thành phố Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng được thành lập trên địa bàn các quận, huyện, thị xã của Hải Phòng được Sở Tư Pháp Thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng thành phố hải phòng

1. Danh sách các Văn phòng công chứng Thành phố Hải Phòng

1.1. Văn phòng công chứng Bảo Phát.

Văn phòng công chứng Bảo Phát sở hữu đội ngũ công chứng viên, nhân viên hành chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Văn phòng công chứng Bảo Phát cung cấp dịch vụ công chứng theo yêu cầu: cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Văn phòng công chứng Bảo Phát đảm bảo mỗi dịch vụ đều sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trưởng Văn phòng công chứng Bảo Phát: Công chứng viên Phạm Thị Bình

Mã số thuế: 0201567046

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bảo Phát: Khu phố 1/5, Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng

Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng chuyên cung cấp dịch vụ công chứng uy tín, an toàn, nhanh chóng tại Hải Phòng. Một số dịch vụ công chứng của văn phòng công chứng Hải Phòng như công chứng hợp đồng mua bán, chứng thực bản sao các giấy tờ văn bản, công chứng dịch thuật các giấy tờ văn bản,… với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, văn phòng công chứng Hải Phòng Công Nguyên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, giải quyết giấy tờ nhanh chóng và hiệu quả cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng: Công chứng viên Lê Văn Mạnh.

Mã số thuế: 0202092885

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng: Số 22 phố Nguyễn Văn Sơ, khu 7, Thị trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh.

Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công chứng viên của Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh: Công chứng viên Nguyễn Khánh

Mã số thuế: 0201574251

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh:  Số 15 đường Đà Nẵng, Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

1.4. Văn phòng công chứng Phạm Thị Bình.

Văn phòng công chứng Phạm Thị Bình chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công chứng viên của văn phòng công chứng Phạm Thị Bình có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Văn phòng đã tiếp nhận hàng nghìn khách hàng đến công chứng nên đảm bảo chất lượng và độ uy tín cực kỳ cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thị Bình: Công chứng viên Phạm Thị Bình

Mã số thuế: 0201629863

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thị Bình: Số 290 Tôn Đức Thắng, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Hải Phòng.

1.5. Văn phòng công chứng Công Nguyên

Văn phòng công chứng Công Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ công chứng uy tín, an toàn, nhanh chóng tại Hải Phòng. Một số dịch vụ công chứng của văn phòng công chứng Hải Phòng như công chứng hợp đồng mua bán, chứng thực bản sao các giấy tờ văn bản, công chứng dịch thuật các giấy tờ văn bản,… với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, văn phòng công chứng Hải Phòng Công Nguyên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, giải quyết giấy tờ nhanh chóng và hiệu quả cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Công Nguyên: Ông Trịnh Đức Tiến

Mã số thuế: 0201585648

Địa chỉ Văn phòng công chứng Công Nguyên: Số 351 đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

1.6. Phòng Công Chứng Số 4 Thành Phố Hải Phòng

Phòng công chứng số 4 TP Hải Phòng là phòng công chứng của nhà nước với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và coi công việc của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ tận tình và vui vẻ nhất. Phòng công chứng số 4 hiện đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch mang tính chất phức tạp khác nhau. Đem lại sự tin tưởng nhất định từ đông đảo khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 4: Ông Nguyễn Đức Cường

Mã số thuế: 0200121509-005

Địa chỉ Phòng công chứng số 4:  Số 57 Tôn Đức Thắng, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

1.7.Văn phòng công chứng Hưng Phát

Văn phòng công chứng Hưng Phát được thành lập từ năm 2014, dưới sự điều hành của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Hưng Phát có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc. Văn phòng công chứng là một trong những văn phòng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn nói trên và đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Trưởng Văn phòng công chứng Hưng Phát: Nguyễn Ngọc Sương Mã số thuế: 0201573811 Địa chỉ Văn phòng công chứng Hưng Phát: Số 246 Lý Thánh Tông, Phường Ngọc Hải, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

1.8. Phòng Công Chứng Số 3 Thành Phố Hải Phòng

Phòng công chứng số 3 TP Hải Phòng là phòng công chứng của nhà nước với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và coi công việc của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ tận tình và vui vẻ nhất. Phòng công chứng số 3 hiện đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch mang tính chất phức tạp khác nhau. Đem lại sự tin tưởng nhất định từ đông đảo khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 3: Ông Nguyễn Nhật Quang

Mã số thuế: 0200121509-004

Địa chỉ Phòng công chứng số 3: Số 53 Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

1.9. Phòng công chứng số 5 TP Hải Phòng

Phòng công chứng Toàn Cầu là địa điểm tin cậy của người dân khu vực Quận Ngô Quyền và các quận lân cận tại Hải Phòng. Văn phòng công chứng Hải Phòng sở hữu đội ngũ công chứng viên, nhân viên hành chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Phòng công chứng số 5 cung cấp dịch vụ công chứng theo yêu cầu: cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,…Phòng công chứng số 5 đảm bảo mỗi dịch vụ đều sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trưởng Phòng công chứng số 5: Công chứng viên Nguyễn Thị Ngọc Bích

Mã số thuế:  0200121509-007

Địa chỉ Phòng công chứng số 5: 0200121509-004Số 7 Đường Lạch tray, Phường Lạch tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

1.10. Phòng Công Chứng Số 4 Thành Phố Hải Phòng

Phòng công chứng số 4 TP Hải Phòng là phòng công chứng của nhà nước với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và coi công việc của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ tận tình và vui vẻ nhất. Phòng công chứng số 4 hiện đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch mang tính chất phức tạp khác nhau. Đem lại sự tin tưởng nhất định từ đông đảo khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 4: Ông Nguyễn Đức Cường

Mã số thuế: 0200121509-005

Địa chỉ Phòng công chứng số 4:  Số 57 Tôn Đức Thắng, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

1.11. Phòng công chứng số 2

Phòng công chứng số 2 TP Hải Phòng là phòng công chứng của nhà nước. Phòng công chứng số 2 làm việc cả sáng thứ 7 đảm bảo tối đa nhu cầu công chứng của khách hàng, văn phòng còn thực hiện công chứng ngoài giờ hành chính, ngoài trụ sở, các ngày nghỉ, ngày lễ...Mức phí công chứng của văn phòng luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật, hơn nữa đối với những khách hàng tiềm năng chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt. Có thể nói, đến với Phòng công chứng sô 2 là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Trưởng Phòng công chứng số 2: Ông Đoàn Như Vui

Mã số thuế: 0200121509-006

Địa chỉ Phòng công chứng số 2: Số 112 Lê Duẩn, Bắc Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Thành phố Hải Phòng

Các văn phòng công chứng Hải Phòng: Văn phòng công chứng quận Lê Chân, Văn phòng công chứng huyện An Lão, Văn phòng công chứng quận Hồng Bàng, Văn phòng công chứng Quận Ngô Quyền…. đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau: Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ; Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm; Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại; Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ. Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Thành phố Hải Phòng

Văn phòng công chứng Thành phố Hà Nội: Văn phòng công chứng quận Đồ Sơn, Văn phòng công chứng quận Hải An, Văn phòng công chứng huyện Tiên Lãng, Văn phòng công chứng huyện Vĩnh Bảo….đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng: – Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị – Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị – Phí nhận lưu giữ di chúc – Phí cấp bản sao văn bản công chứng – Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc văn phòng công chứng Thành phố Hải Phòng

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau: Từ thứ hai đến thứ sáu: - Sáng từ 8h đến 12h - Chiều từ 13h30 đến 17h30 Thứ bảy: Sáng từ 8h đến 12h. Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành phố Hải Phòng: Văn phòng công chứng quận An Dương, Văn phòng công chứng quận Dương Kinh, Văn phòng công chứng huyện Thủy Nguyên.…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ: – Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết. – Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

     Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Văn phòng công chứng thành phố Hải Phòng - Số 22 phố Nguyễn Văn Sơ, khu 7, Thị trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng.

Bài viết tham khảo: Văn phòng công chứng Quận Kiến An Văn phòng công chứng Quận Lê Chân

378