Danh sách địa chỉ số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình


 

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình

     Trung Tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thái Bình được thành lập theo Quyết định số 108/QĐ-UBND ngày 08 tháng 4 năm 1992 của UBND tỉnh Thái Bình. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực xã hội trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình, là đơn vị sự nghiệp có thu, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và tại Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn. Trung tâm thực hiện nhiều chức năng, nhiệm vụ như hực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, bao gồm: Tiếp nhận đăng ký thất nghiệp, lập các thủ tục, hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp cho người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp khi mất việc làm hoặc chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc; Tổ chức dạy nghề gắn với việc làm theo quy định của pháp luật…. Bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình

     Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình có trụ sở chính tại: Phường Hoàng Diệu – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình.      Fax: 0363747034      Email: duythanh59@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp thái bình

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thái Bình đang có 4 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 4 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Thái Bình

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Thái Bình: Tổ 7 Phường Hoàng Diệu – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Tiền Hải

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Tiền Hải: Số nhà 179 Phố Hùng Thắng – Thị Trấn Tiền Hải – Huyện Tiền Hải – Tỉnh Thái Bình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Kiến Xương

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Kiến Xương: Số nhà 15 Khu Tiền Tuyến – Thị Trấn Thanh Nê – Huyện Kiến Xương – Tỉnh Thái Bình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Thái Thụy

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Thái Thụy: Số 10 Khu 1 – Thị Trấn Diêm Điền – Huyện Thái Thụy – Tỉnh Thái

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình

    Thái Bình là tỉnh ven biển, thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, có tiềm năng phát triển du lịch. Với nguồn nhân lực dồi dào, kinh tế phát triển Thái Bình là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Bên cạnh đó, Thái Bình cũng có nhiều công ty, văn phòng. Do đó Thái Bình là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….      Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Thái Bình tại: Vũ Thư, Đông Hưng, Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Kiến Xương, Tiền Hải…. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình 0227 3745 759 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.  Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.      Ví dụ bạn ở Huyện Tiền Hải, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Tiền Hải: Số nhà 179 Phố Hùng Thắng – Thị Trấn Tiền Hải – Huyện Tiền Hải – Tỉnh Thái Bình. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình: Phường Hoàng Diệu – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình hoặc gửi thư điện tử tới Email: duythanh59@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Thái Bình có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình: duythanh59@gmail.com

– Đang tạm trú và làm việc tại Thái Bình thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Thái Bình bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Phường Hoàng Diệu – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình.

– Tôi ở huyện Vũ Thư thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Vũ Thư hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Thái Bình theo địa chỉ: Phường Hoàng Diệu – Thành phố Thái Bình – Tỉnh Thái Bình.. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Thái Bình đang có 4 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành Phố Thái Bình, Kiến Xương, Tiền Hải, Thái Thụy. Người lao động có thể đến 1 trong 4 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps bảo hiểm thất nghiệp Thái Bình - Phường Hoàng Diệu, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng Bảo hiểm thất nghiệp Long An

559