Danh sách địa chỉ số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Sơn La


 

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Sơn La

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Sơn La

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La

     Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Sơn La được thành lập theo Quyết định số 789/1994/QĐ-UBND ngày 12/10/1994 của UBND tỉnh Sơn La với tên gọi ban đầu là Trung tâm Xúc tiến việc làm. Trung tâm là đơn vị thuộc hệ thống dịch vụ việc làm công lập, hoạt động lĩnh vực xã hội, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản giao dịch tại Ngân hàng, Kho bạc Nhà nước, do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La trực tiếp quản lý, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và sự hướng dẫn về nghiệp vụ chuyên môn của Cục Việc làm, Trung tâm Quốc gia dịch vụ việc làm và các cơ quan, đơn vị có liên quan của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trung tâm có mối quan hệ phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tổ chức ở địa phương để thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Qua hơn 20 năm hình thành và hoạt động với nhiều giai đoạn phát triển, Trung tâm đã có bốn lần đổi tên với các tên gọi khác nhau. Bảo hiểm thất nghiệp Sơn La có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Sơn La, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La

     Trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La có trụ sở chính tại: Tổ 5 – Phường Chiềng Sinh – Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La      Fax: 0212.3774002      Email: gtvlsonla@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp sơn la

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Sơn La

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Sơn La đang có 3 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 3 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Sơn La

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Sơn La: Km10 Tổ 5,  Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.

– Bảo hiểm thất nghiệp Mộc Châu

Địa chỉ văn phòng đại diện số 1: Số 344 – Tiểu khu 10 – Thị trấn Mộc Châu – Huyện Mộc Châu -Tỉnh Sơn La.

– Bảo hiểm thất nghiệp Phù Yên

Địa chỉ văn phòng đại diện số 2: Khối 5 – Thị trấn Phù Yên – Huyện Phù Yên – Tỉnh Sơn La.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Sơn La

    Sơn La là địa phương giàu tiềm năng, có sông suối, núi rừng và tài nguyên khoáng sản, đặc biệt nơi đây có công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam Á sừng sững đứng giữa trời Tây Bắc… Vượt qua gian khó của mảnh đất vùng cao, qua 120 năm xây dựng và trưởng thành, Sơn La đã và đang vươn mình phát triển theo hướng bền vững, trở thành trung tâm kinh tế vùng Tây Bắc. Do đó Sơn La là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….      Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Sơn La tại: Thành Phố Sơn La, Huyện Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Phù Yên, Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã…. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Sơn La 0203 3770 864 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.      Ví dụ bạn ở Thành phố Sơn La, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Sơn La:  Số 10 – Đường Hữu Nghị – Phường Trần Phú – Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La:  Tổ 5 – Phường Chiềng Sinh – Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La hoặc gửi thư điện tử tới Email: gtvlsonla@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Sơn La có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Sơn La nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Sơn La

– Đang tạm trú và làm việc tại Sơn La thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Sơn La bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Tổ 5 – Phường Chiềng Sinh – Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La

– Tôi ở huyện Sông Mã thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Sông Mã hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Sơn La theo địa chỉ: Tổ 5 – Phường Chiềng Sinh – Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Sơn La ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Sơn La đang có 3 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành Phố Sơn La, Mộc Châu, Phù Yên. Người lao động có thể đến 1 trong 3 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Sơn La - Tổ 5 – Phường Chiềng Sinh – Thành phố Sơn La – Tỉnh Sơn La

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm thất nghiệp Ninh Bình Bảo hiểm thất nghiệp Nam Định

331