Thông tin địa chỉ số điện thoại Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên


Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

     Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trường đại học lớn, danh tiếng của nước ta và có rất nhiều bạn có mong muốn được học tại ngôi trường này. Bạn đang cần tìm kiếm thông tin về trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên như: Địa chỉ, số điện thoại, email, Website trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên là bao nhiêu.... Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

1. Thông tin chung về trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

    Trải qua 52 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trở thành một trung tâm đào tạo và chuyển giao khoa học - công nghệ hàng đầu Việt Nam về nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên, môi trường và phát triển nông thôn cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam. Trường là một đơn vị có nhiều thành tích về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế. Hàng năm Nhà trường triển khai trên 200 nhiệm vụ, đề tài, dự án các cấp và nhiều chương trình chuyển giao công nghệ vào thực tế sản xuất. Nhà trường đang sở hữu hơn 20 bản quyền tác giả về các sản phẩm giống cây trồng, vật nuôi và quy trình kỹ thuật. Hiện tại, Nhà trường đang có mối quan hệ hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo với 65 tổ chức và các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Hàng năm, Nhà trường đón gần 300 lượt chuyên gia đến giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm và triển khai các chương trình nghiên cứu, cử hơn 200 lượt cán bộ ra nước ngoài đào tạo, tập huấn và triển khai các chương trình nghiên cứu hợp tác. Trao đổi sinh viên và gửi sinh viên đi thực tập nghề ở nước ngoài là những thành tựu nổi bật của Trường trong 5 năm qua. Mỗi năm Nhà trường tiếp nhận từ 50 - 70 sinh viên quốc tế đến học tập, cử 300 - 350 sinh viên đi thực tập nghề và trao đổi học tập ngắn hạn ở nước ngoài. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Email: dhnl@tuaf.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học nông lâm thái nguyên

2. Địa chỉ Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

     Địa chỉ: Cầu Mỏ Bạch, Dương Tự Minh, Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

     Fax: 0208.2490.866

2.1. Email trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

     Hòm thư điện tử trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên Email: dhnl@tuaf.edu.vn

2.2. Thông tin Website trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

     Trang web chính thức của nhà trường https://tuaf.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

     + Khoa Nông học;

     + Khoa Chăn nuôi – thú y;

     + Khoa Lâm nghiệp;

     + Khoa Tài nguyên và môi trường;

     + Khoa Kinh tế và phát triển nông thôn;

     + Khoa Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm;

     + Khoa Khoa học cơ bản.

4. Số điện thoại đại học Nông Lâm Thái Nguyên

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên là rất lớn. Vậy số điện thoại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là bao nhiêu? Số điện thoại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên dùng để làm gì? Để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Nông Lâm Thái Nguyên giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, điểm chuẩn đại học Nông Lâm Thái Nguyên, chỉ tiêu đại học Nông Lâm Thái Nguyên, tuyển sinh đại học Nông Lâm Thái Nguyên, học phí đại học Nông Lâm Thái Nguyên, lịch học đại học Nông Lâm Thái Nguyên,....Ngoài số điện thoại của trường bạn có thể giải đáp thắc mắc qua Email của trường: dhnl@tuaf.edu.vn hoặc truy cấp website: tuaf.edu.vn Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: dhnl@tuaf.edu.vn hoặc truy cập website: tuaf.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên 02086275999 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học nông lâm thái nguyê

5. Một số câu hỏi về trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

5.1. Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mới nhất?

     Năm 2021 trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021(50% chỉ tiêu).

     + Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập và rèn luyện ở trường phổ thông (50% chỉ tiêu).

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Nông Lâm Thái Nguyên hoặc liên hệ qua email: dhnl@tuaf.edu.vn

5.2. Học phí của Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên? 

     Học phí trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm 2021 dự kiến như sau:

     + Hệ đại trà: Từ 9.800.000 đồng đến 11.700.000 đồng/năm.

     + Chương trình tiên tiến quốc tế: 28.900.000 đồng/năm.

5.3. Điểm chuẩn đại học Nông Lâm Thái Nguyên mới nhất?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2022 của Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên một số ngành học như sau:

     + Chăn nuôi thú y – 15.5 điểm;

     + Thú y (chuyên ngành Thú y; Dược – Thú y) – 15.5 điểm;

     + Công nghệ sinh học 15 điểm;

     + Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm – 15 điểm;

     + Quản lý đất đai – 16.5 điểm;

      + Khoa học cây trồng – 15 điểm;

     + Quản lý tài nguyên rừng – 20 điểm…

5.4. Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Cầu Mỏ Bạch, Dương Tự Minh, Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

5.5. Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vào các giờ hành chính.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên - Cầu Mỏ Bạch, Dương Tự Minh, Xã Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Bài viết tham khảo: Trường Đại học Vinh Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

1160