Danh sách địa chỉ số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ


 

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ

     Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia bảo hiểm thất nghiệp là một phần của chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ hiện nay đang thuộc Bảo hiểm xã hội Phú Thọ. Bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ

     Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ có trụ sở chính tại: Khu 4 – Phường Vân Phú – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ      Fax: (0210) 3 843 475      Email: 

bảo hiểm thất nghiệp phú thọ

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đang mới có 1 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể đến trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ: Khu 4 – Phường Vân Phú – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ

     Phú Thọ là tỉnh có tiềm năng về nguyên liệu giấy, nguyên liệu nông lâm sản và một số loại tài nguyên khoáng sản là lợi thế để phát triển công nghiệp… Phú Thọ còn là tỉnh có tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đặc sắc, nhiều danh thắng nổi tiếng để phát triển du lịch với nhiều loại hình. Với nguồn nhân lực dồi dào. Do đó tỉnh Phú Thọ có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, ….      Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tại: thành phố Việt Trì, Huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tây Sơn, Thanh Ba …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ 0210 3 846 476 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.  Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.       Ví dụ bạn ở Thành phố Việt Trì bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ: Khu 4 – Phường Vân Phú – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ hoặc gửi thư điện tử tới Email:  

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Phú Thọ có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ:   

– Đang tạm trú và làm việc tại Phú Thọ thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Phú Thọ bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Khu 4 – Phường Vân Phú – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

– Tôi ở huyện Lâm Thao thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Lâm Thao hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ theo địa chỉ: Khu 4 – Phường Vân Phú – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ hoặc gửi thư điện tử tới Email của Trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Phú Thọ

– Trung tâm dịch vụ việc làm Phú Thọ ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Việt Trì. Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm Thành phố Việt Trì để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps  bảo hiểm thất nghiệp Phú Thọ - Khu 4 – Phường Vân Phú – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm thất nghiêp Lạng Sơn Bảo hiểm thất nghiệp Vĩnh Long

178