Số điện thoại Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn tổng đài chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

Thông số điện thoại tổng đài và một số thông tin khác về Trung tâm y tế huyện An Nhơn

Một số thông tin chung về Trung tâm y tế huyện An Nhơn

     Trung tâm y tế huyện An Nhơn cũng tổ chức nhiều hoạt động liên quan nội dung Phòng, chống tác hại thuốc lá như: tổ chức Ký cam kết thực hiện xây dựng môi trường không khói thuốc lá cho từng phòng, Ban và từng thành viên trong Trung tâm; 100% các khoa, phòng đều tham gia tuyên truyền về tác hại thuốc lá thông qua họp Hội đồng người bệnh. Trung tâm đã tổ chức tuyên truyền cho các khoa, phòng tại bệnh viện cho người bệnh, người nhà người bệnh; Tuyên truyền lồng ghép trong các hội thảo, tập huấn. Mở lớp tập huấn cho đoàn thanh niên của 15 xã, phường trên thị xã An Nhơn; Tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề tại các trường THPT trên địa bàn thị xã; Trung tâm đã xây dựng Kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, sẽ mở 01 lớp tập huấn, 05 buổi truyền thông tại 05 trường THPT; Tham mưu cho UBND thị xã Lồng ghép phong trào Xây dựng Làng Văn hóa – Sức khỏe với xây dựng cộng đồng dân cư không có người hút thuốc lá, thuốc lào và đưa quy định  về không hút thuốc trong đám cưới, đám tang, lễ hội trên địa bàn thị xã An Nhơn vào hương ước; Phối hợp 15 xã, phường để treo băng rôn, khẩu hiệu hưởng ứng ngày Thế giới không khói thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc lá 25-31/5; Phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin Thể thao thị xã An Nhơn lồng ghép phát thanh tuần 2 lần tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, thuốc lào, thuốc lá điện tử, các loại thuốc lá mới, các gương điển hình về bỏ thuốc và vận động người dân bỏ thuốc.

Tổng đài - Số điện thoại Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn là gì?

     Tổng đài - Số điện thoại Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn là số tổng đài - điên thoại do Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn triển khai và quản lý, sẽ luôn có cán bộ nhân viên của Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn túc trực 24/7 để tiếp nhận những cuộc gọi của khách hàng khi gọi tới Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn.

Tổng đài - Số điện thoại Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các khoa của bệnh viện, thời gian làm việc, lịch khám chữa bệnh, thời gian thăm bệnh, thông tin phòng khám, bảng giá dịch vụ khi khám chữa bệnh, loại thuốc, tư vấn về sức khỏe, khiếu nại và một số thông tin khác về Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn. Ngoài ra số điện thoại tổng đài Trung tâm y tế huyện An Nhơn ngoài việc hỗ trợ các thông tin trên thì số điện thoại cũng là cầu kết nối để người dân có thể phản ánh đóng góp ý kiến của mình về dịch vụ, cũng như chất lượng phục vụ của ý tá, bác sỹ, điều dường của Trung tâm y tế huyện An Nhơn, những đóng góp đó sẽ giúp Trung tâm y tế huyện An Nhơn có thể phát huy được những ưu điểm đã có và có thể khắc phục được những khó khăn vướng mắt của bệnh viện vì vậy số điện thoại tổng đài của Trung tâm y tế huyện An Nhơn là hết sức cần thiết và quan trọng, trong trường hợp cần thiết bạn có thể liên hệ tới trung tâm y tế huyện An Nhơn theo số điện thoại 02563835296 phục vụ 24/7 luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn có chuyên nghiệp nghiệp không?

     Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn khá chuyên nghiệp gồm. Hệ thống bao gồm cơ sở hạ tầng tốt, ổn định chất lượng cao; máy móc trang thiết bị y tế hiện đại; tổng đài với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, tư vấn hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn:

+ Thông tin về địa chỉ Email

     Bạn muốn gửi Email cho Trung tâm y tế huyện An Nhơn thì bạn có thể gửi về địa chỉ Emial: ttyttxannhon@gmail.com – Thông tin website: https://ttyttxannhon@gmail.com

+ Vì sao gọi điện lên Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn nhiều khi không thấy ai nghe máy?

     Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có ai nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày có rất nhiều khách hàng gọi điện lên bệnh viện để hỏi về rất nhiều vấn đề, đôi khi có nhiều cuộc gọi mà bộ phận tư vấn không thể cùng lúc nghe hết được dẫn đến tình trạng cuộc gọi của khách hàng bi chờ vì vậy  quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn?

     Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Trung Tâm Y Tế huyện An Nhơn.

     Địa chỉ: số 01 Tôn Thất Tùng, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

     Bệnh viện hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng thăm, khám bệnh, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến lịch khám, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa. Cập nhật lịch khám bệnh, thời gian khám, thăm bệnh thường xuyên, liên tục trên trang web chính của bệnh viện.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, chi nhánh và số điện thoại tổng đài Trung tâm y tế huyện An Nhơn.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, chi nhánh, số điện thoại tổng đài trung tâm y tế huyện An Nhơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên. Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps trung tâm y tế An Nhơn: số 01 Tôn Thất Tùng, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

533