Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ tổng đài chăm sóc khách hàng

Ngày xuất bản:

Thông số điện thoại tổng đài và một số thông tin khác về Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ

Một số thông tin chung về bệnh viện y học cổ truyền Phú Thọ

     Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ được sáp nhập từ Bệnh viện Y dược cổ truyền và Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ từ 15/01/2016, là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền và Phục hồi chức năng cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc tại địa bàn tỉnh, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật. Bệnh viện với chức năng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu. Để nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ban đầu cho nhân dân, Bệnh viện Y học Cổ truyền Phú Thọ tiếp tục củng cố đội ngũ, chú trọng đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ thầy thuốc; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; mở rộng các hình thức và công tác xã hội hóa trong khám chữa bệnh; đi đôi với nêu cao y đức, tận tâm, tận lực phục vụ người bệnh…

Tổng đài - Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ Phú Thọ là gì?

     Tổng đài - Số điện thoại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ là số tổng đài - điên thoại do Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ triển khai và quản lý, sẽ luôn có cán bộ nhân viên của Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ túc trực 24/7 để tiếp nhận những cuộc gọi của khách hàng khi gọi tới Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ.

Tổng đài - Số điện thoại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ giải quyết những vấn đề gì?

     Số điện thoại tổng đài Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các khoa của bệnh viện, thời gian làm việc, lịch khám chữa bệnh, thời gian thăm bệnh, thông tin phòng khám, bảng giá dịch vụ khi khám chữa bệnh, loại thuốc, tư vấn về sức khỏe, khiếu nại và một số thông tin khác về Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ. Ngoài ra số điện thoại tổng đài Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ ngoài việc hỗ trợ các thông tin trên thì số điện thoại cũng là cầu kết nối để người dân có thể phản ánh đóng góp ý kiến của mình về dịch vụ, cũng như chất lượng phục vụ của ý tá, bác sỹ, điều dường của Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ, những đóng góp đó sẽ giúp Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ có thể phát huy được những ưu điểm đã có và có thể khắc phục được những khó khăn vướng mắt của bệnh viện vì vậy số điện thoại tổng đài của Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ là hết sức cần thiết và quan trọng, trong trường hợp cần thiết bạn có thể liên hệ tới Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ theo số điện thoại 02103845180 phục vụ 24/7 luôn có đội ngũ trực tổng đài hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ có chuyên nghiệp nghiệp không?

     Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ khá chuyên nghiệp gồm. Hệ thống bao gồm cơ sở hạ tầng tốt, ổn định chất lượng cao; máy móc trang thiết bị y tế hiện đại; tổng đài với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, tư vấn hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao. Cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ:

+ Thông tin về địa chỉ Email:

     Bạn muốn gưi Email cho Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ thì bạn có thể gửi về địa chỉ Emial: benhvienydctpt@gmail.com- Thông tin website: http://benhvienyduoccotruyenphutho.com/

+ Vì sao gọi điện lên Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ nhiều khi không thấy ai nghe máy?

     Việc khách hàng gọi lên tổng đài mà không có ai nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày có rất nhiều khách hàng gọi điện lên bệnh viện để hỏi về rất nhiều vấn đề, đôi khi có nhiều cuộc gọi mà bộ phận tư vấn không thể cùng lúc nghe hết được dẫn đến tình trạng cuộc gọi của khách hàng bi chờ vì vậy  quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ?

     Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài chăm sóc khách hàng ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ.

     Địa chỉ: Đường Trần Phú – Phường Gia Cẩm – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

     Bệnh viện hỗ trợ tư vấn 24/7 cho khách hàng thăm, khám bệnh, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến lịch khám, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa. Cập nhật lịch khám bệnh, thời gian khám, thăm bệnh thường xuyên, liên tục trên trang web chính của bệnh viện. Trên đây là một số thông tin liên về bệnh viện y học cổ truyền Phú Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy trong trường hợp cần thiết bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phú Thọ: Đường Trần Phú - Phường Gia Cẩm - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

1326