Danh sách địa chỉ số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Long An


 

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Long An

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Long An.

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Long An

      Bảo hiểm thất nghiệp Long An thuộc Bảo hiểm xã hội Long An. Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Tham gia bảo hiểm thất nghiệp là một phần của chính sách an sinh xã hội nhằm đảm bảo cho người lao động khi bị mất việc có thể được hưởng trợ cấp thất nghiệp ổn định cuộc sống, tìm kiếm việc làm mới. Bảo hiểm thất nghiệp Long An có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Long An, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Long An

     Trung tâm dịch vụ việc làm Long An có trụ sở chính tại: số 78 quốc lộ 1A, KP 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An      Fax: 0272.3871 466      Email: vieclamlongan@gmail.com bảo hiểm thất nghiệp tỉnh long an

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Long An

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Long An đang có 5 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 5 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Long An

Địa chỉ trụ sở chính bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Long An: Số 78 quốc lộ 1A, KP 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

– Bảo hiểm thất nghiệp Tân An

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Tân An: Số 98, Quốc lộ 1A, phương 2, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.

– Bảo hiểm thất nghiệp Đức Hòa

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Đức Hòa: Số 180A, Đường 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

– Bảo hiểm thất nghiệp Cần Giuộc

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Cần Giuộc: Số 96, tỉnh lộ 835A, ấp Hòa Thuận 1, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

– Bảo hiểm thất nghiệp Kiến Tường

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Kiến Tường: Quốc lộ 62, phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Long An

    Tỉnh Long An có vị trí địa lý khá đặc biệt là tuy nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Trên địa bàn tỉnh Long An không chỉ tập trung nhiều KCN, mà còn có nhiều trường đại học, doanh nghiệp, văn phòng. Do đó Long An là tỉnh có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….      Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Long An tại: Bến Lức, Tân An, Đức Hòa, Cần Giuộc, Kiến Tường, Châu Thành, Mộc Hóa, Tân Thạch, Tân Trụ…. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Long An 0272 3814 980 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.  Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.      Ví dụ bạn ở huyện Đức Hòa, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm huyện Đức Hòa:  Số 180A, Đường 3/2, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Long An: số 78 quốc lộ 1A, KP 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An hoặc gửi thư điện tử tới Email: vieclamlongan@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Long An có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Long An là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Long An, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Long An nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Long An: vieclamlongan@gmail.com

– Đang tạm trú và làm việc tại Long An thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Long An không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Long An bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: số 78 quốc lộ 1A, KP 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

– Tôi ở huyện Mộc Hóa thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Huyện Mộc Hóa hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Tỉnh Long An theo địa chỉ: số 78 quốc lộ 1A, KP 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Long An ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Long An đang có 5 trung tâm dịch vụ việc làm tại Bến Lức, Tân An, Đức Hòa, Cần Giuộc, Kiến Tường. Người lao động có thể đến 1 trong 5 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Long An - Số 78 quốc lộ 1A, KP 6, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm thất nghiệp Hòa Bình Bảo hiểm thất nghiệp Bình Dương

868