Danh sách địa chỉ số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn


 

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn

     Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn là tổ chức thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, do Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn quyết định thành lập. Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn, là đơn vị sự nghiệp có thu thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, một tổ chức có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản tại Kho bạc, Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn, có trụ sở giao dịch. Tổ chức các hoạt động tư vấn về lao động, việc làm cho người lao động, người sử dụng lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động; thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin về thị trường lao động; tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn

     Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn có trụ sở chính tại: số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.      Fax:       Email: thongtinttld.langson@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp lạng sơn

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang có 5 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể lựa chọn 1 trong 5 trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Lạng Sơn

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thành phố Lạng Sơn: số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Hữu Lũng

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Hữu Lũng: Thôn Ao Đẫu, xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Bắc Sơn

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Bắc Sơn: Trung tâm dạy nghề huyện Bắc Sơn, tiểu khu Lương Văn Chi, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn

– Bảo hiểm thất nghiệp thị xã Ninh Hòa

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp thị xã Ninh Hòa: Số 02 Tân Định, tổ dân phố 17, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

– Bảo hiểm thất nghiệp huyện Tràng Định

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp huyện Tràng Định: 244 Hoàng Văn Thụ, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn

      Lạng Sơn là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc, Việt Nam. Tỉnh Lạng Sơn tập trung nhiều trường học, khu công nghiệp, các công ty, văn phòng. Do đó tỉnh Lạng Sơn có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, ….       Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tại: Thành phố Lạng Sơn; Huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Văn Lãng, Văn Quan, Tràng Định …. thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn 0205 3873 888 một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.       Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.       Ví dụ bạn ở Huyện Tràng Định bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Tràng Định:  244 Hoàng Văn Thụ, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Ngoài ra người lao động có thể đến trực tiếp trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn: số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn hoặc gửi thư điện tử tới Email: thongtinttld.langson@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Lạng Sơn có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Đang tạm trú và làm việc tại Lạng Sơn thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Lạng Sơn bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn nhưng không có người nghe máy? 

      Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Lạng Sơn: thongtinttld.langson@gmail.com

– Tôi ở huyện Bình Gia thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

      Tại Huyện Bình Gia hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại thành phố Lạng Sơn theo địa chỉ: số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng hoặc gửi thư điện tử tới Email: thongtinttld.langson@gmail.com

– Trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn ở đâu?

     Trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang có 5 trung tâm dịch vụ việc làm tại Thành phố Lạng Sơn, thị xã Ninh Hòa và các huyện Tràng Định, Hữu Lũng, Bắc Sơn. Người lao động có thể đến 1 trong 5 trung tâm dịch vụ việc làm gần nhất với mình để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Lạng Sơn - số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm xã hội Hưng Yên Bảo hiểm thất nghiệp Lâm Đồng

526