Danh sách địa chỉ số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng


 

Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

1. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

– Giới thiệu về trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng

     Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng được thành lập từ năm 1989, là đơn vị  sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng. Trong những năm qua Trung tâm liên tục phát triển và được Chính phủ tặng bằng khen năm 1992. Bộ lao động Thương binh và Xã hội, UBND  thành phố, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng bằng khen, giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trung tâm có các hoạt động chính như: Tư vấn Giới thiệu việc làm; Thông tin thị trường lao động; Đào tạo nghề; Bảo hiểm thất nghiệp. Bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng

     Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng có trụ sở chính tại: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.      Fax: 031.3710.529      Email: vieclamhp.sld@gmail.com

bảo hiểm thất nghiệp hải phòng

2. Danh sách địa chỉ nơi nhận bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng

     Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm để người lao động có thể nộp hồ sơ nhận bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có thể trung tâm này để hưởng bảo hiệp thất nghiệp sao cho phù hợp, thuận với việc đi lại nộp hồ sơ, khai báo tìm kiếm việc làm của mình.

– Bảo hiểm thất nghiệp Quận Lê Chân

Địa chỉ bảo hiểm thất nghiệp Quận Lê Chân: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng.

     Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, mà còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Với một nền kinh tế phát triển, thành phố Hải Phòng là nơi có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn. Chính bởi vậy phát sinh rất nhiều vấn đề về bảo hiểm xã hội của người lao động cũng như người sử dụng lao động và một trong những vấn đề được người lao động, người sử dụng lao động quan tâm nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp: chế độ, mức hưởng, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp,….      Hiện nay vấn đề bảo hiểm thất nghiệp đang được người lao động đặc biệt quan tâm và có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc khác nhau về vấn đề này. Để có thể giải đáp toàn bộ những câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm thất nghiệp thì trên địa bàn thành phố Hải Phòng tại các quận, huyện: Hồng Bàng, Kiến An, Thủy Nguyên, Lê Chân, Cát Hải, Tiên Lãng, An Lão,….thành lập nhiều trung tâm dịch vụ việc làm cùng với việc tư vấn giải đáp thắc mắc qua số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng 0225 3710 529một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.  Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp, kê khai bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn pháp luật công ty Luật Toàn Quốc 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.      Ví dụ bạn ở Quận Lê Chân, bạn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm dịch vụ việc làm Quận Lê Chân: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng hoặc gửi thư điện tử tới Email: vieclamhp.sld@gmail.com

4. Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp.

– Trung tâm dịch vụ việc làm tại Hải Phòng có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Bảo hiểm thất nghiệp – Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng, điểm đăng ký Bảo hiểm thất nghiệp bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi ở Kiến An, thì hưởng bảo hiểm thất nghiệp nơi nào tiện nhất?

     Tại Quận Kiến An, hiện chưa có Trung tâm dịch vụ việc làm, vì vậy để có thể nhận trợ cấp thất nghiệp bạn có thể nộp hồ sơ đến trung tâm dịch vụ việc làm tại Quận Lê Chân theo địa chỉ: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Ngoài ra bạn cũng có thể nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại các trung tâm việc làm khác miễn sao đảm bảo thuận tiện nhất cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ, hưởng trợ cấp, khai báo tìm kiếm việc làm hàng tháng.

– Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng ở đâu?

     Trên địa bàn thành phố Hải Phòng đang có 1 trung tâm dịch vụ việc làm tại các Quận Lê Chân. Người lao động có thể đến trung tâm dịch vụ việc làm Quận Lê Chân để nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.

– Tôi gọi đến số điện thoại bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng nhưng không có người nghe máy? 

     Hiện tại bảo hiểm thất nghiệp có hệ thống tổng đài, số điện thoại để tư vấn cho người lao động về thủ tục, hồ sơ, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp và những vướng mắc khi thực hiện. Tuy nhiên lượng cuộc gọi mỗi ngày đổ về là rất lớn đôi khi bị quá tải, các chuyên viên chưa thể một lúc giải quyết hết được các cuộc gọi bởi vậy dẫn đến tình trạng người dân gọi lên tổng đài mà không có chuyên viên nghe máy. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, bạn có thể vui lòng chờ hoặc tắt máy để gọi lại sau khoảng 5-10 phút  hoặc bạn có thể gửi mail đến hòm thư điện tử của bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng: vieclamhp.sld@gmail.com

– Đang tạm trú và làm việc tại Hải Phòng thì có thể nộp hồ sơ tại trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng không?

     Bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động trong quá trình nghỉ việc mà chưa tìm được công việc mới. Bạn có thể nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp ở địa chỉ nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Bởi vậy khi bạn tạm trú ở Hải Phòng bạn vẫn có thể hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại đây. Bạn có thể nộp hồ sơ tới Trung tâm dịch vụ việc làm theo địa chỉ: Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm thất nghiệp là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp, cách tính bảo hiểm thất nghiệp, thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm thất nghiệp và các vấn đề khác về bảo hiểm thất nghiệp. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ google maps bảo hiểm thất nghiệp Hải Phòng - Số 735 đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Bài viết tham khảo: Bảo hiểm thất nghiệp Hậu Giang Bảo hiểm thất nghiệp Hải Dương

439