Văn phòng công chứng huyện Sông Hinh tỉnh Phú Yên


Văn phòng công chứng huyện Sông Hinh

Sông Hinh là một huyện thuộc tỉnh Phú Yên, Việ Nam.Sông Hinh là một huyện miền núi nằm phía tây nam tỉnh Phú Yên, ôm trọn hồ thủy điện Sông Hinh, nằm trên Quốc Lộ 279 đi Đắk Lắk, cách Thành phố Tuy Hòa khoảng 60 km về hướng tây, có vị trí địa lý:Phía tây nam giáp huyện Ea Đar tỉnh Đắk Lawsk, Phía tây bắc giáp huyện Krông Pa tỉnh Gia Lai, Phía bắc giáp huyện Sơn Hòa, Phía đông giáp huyện Tây Hòa, Phía đông nam giáp huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng huyện Sông Hinh được Sở Tư Pháp Tỉnh Phú Yên cấp phép hoạt động.   văn phòng công chứng huyện sông hinh

1. Danh sách văn phòng công chứng huyện Sông Hinh

Văn phòng công chứng Pham Thị Hà

Văn phòng công chứng Phạm Thị Hà là một trong những văn phòng công chứng uy hiện nay, dù mới thành lập năm 2020 nhưng văn phòng đã không ngừng khẳng định vị thế chất lượng và niềm tin đối với khách hàng.hoạt động với phương châm luôn tuân thủ những quy định của pháp luật Nhà nước Việt Nam. Tạo sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng, góp phần xã hội hóa hoạt động tư pháp trong lĩnh vực công chứng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.Văn phòng công chứng Phạm Thị Hà đã và đang được hàng trăm doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Thị HàCông chứng viên Phạm Thị Hà

Mã số thuế: 4401082631

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Thị Hà: 34 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Hai Riêng, Huyện Sông Hinh, Phú Yên

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng huyện Sông Hinh

Các văn phòng công chứng: Văn phòng Công Chứng Phạm Thị Hà, văn phòng công chứng huyện Đông Hòa,…đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ;

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng huyện Sông Hinh

Văn phòng công chứng: Văn phòng Công Chứng Phạm Thị Hà, văn phòng công chứng huyện Đông Hòa,...đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

– Phí nhận lưu giữ di chúc

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng

– Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng huyện Sông Hinh

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

- Sáng từ 8h đến 12h

- Chiều từ 13h30 đến 17h30

Thứ bảy: Sáng từ 8h đến 12h.

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Xuân Mai, Văn phòng công chứng Đại Nam.…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

     Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,…Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Văn phòng công chứng huyện Sông Hinh - Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Hai Riêng, Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên.

Bài viết tham khảo: Số điện thoại nhà xe Loan KhởiSố điện thoại nhà xe Lục Tùng

430