Danh sách Văn phòng công chứng huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh

Ngày xuất bản:

Văn phòng công chứng huyện Tân Châu

Huyện Tân Châu nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Tây Ninh, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước; Phía tây giáp huyện Tân Biên; Phía nam giáp thành phố Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu; Phía bắc giáp vương quốc Campuchia. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Huyện Tân Châu là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Tân Châu được Sở Tư Pháp Tỉnh Tây Ninh cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện tân châu

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Tân Châu.

1.1. Phòng công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh.

Với đội ngũ Công chứng viên, chuyên viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó trụ sở của Phòng công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh tọa lạc tại vị thế rất thuận lợi cho các giao dịch, với mặt bằng rộng rãi, khang trang, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Phòng công chứng số 3 có thực hiện công chứng nhanh, ngoài trụ sở, tại bệnh viện, tại nhà riêng theo yêu cầu của quý khách và theo  quy định của pháp luật.

Trưởng Phòng công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh: Công chứng viên Nguyễn Thị Đào

Mã số thuế: 3900920573

Địa chỉ Phòng công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh: Khu phố 2, Thị trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tây Ninh.

1.2. Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư.

Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư.

Trưởng Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư: Công chứng viên Bùi Văn Dư

Mã số thuế: 3901259469

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư: 93A, đường ĐT 795, ấp Thạnh Quới, Xã Thạnh Đông, Huyện Tân Châu, Tây Ninh.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Tân Châu.

Các văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh, Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư, Văn phòng công chứng Châu Thành......đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ

     Khách hàng tới Văn phòng công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ; Công chứng viên văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn, nếu chưa đủ sẽ yêu cầu bạn bổ sung, hoặc đi xác minh, sau đó họ sẽ photo lại toàn bộ giấy tờ rồi trả lại cho bạn bản gốc và chuyển sang bước 2;

Bước 2: Soạn thảo văn bản và ký kết văn bản công chứng.

     Công chứng viên sẽ tiến hành soạn thảo văn bản công chứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng và pháp luật, sau khi soạn thảo xong thì sẽ gửi cho các bên có liên quan trong văn bản đọc lại xem các thông tin trong văn bản xem có đúng không, nếu không sai sót gì thì sẽ hẹn lịch để cho các bên ký vào văn bản công chứng.Các bên sẽ hẹn ra một buổi để tới tại Văn phòng công chứng ký kết, khi đi nhớ mang theo toàn bộ giấy tờ bản gốc. Khi ký kết sẽ được công chứng viên đọc và giải thích về hợp đồng, nếu không có sai sót vướng mắc thì các bên sẽ ký vào từng trang hợp đồng trừ trang lời chứng. Trang lời chứng là để công chứng viên ký.

Bước 3: Đóng dấu, trả kết quả và lưu trữ.

     Sau khi ký xong thì văn bản sẽ được chuyển xuống bộ phận hành chính của Văn phòng để đóng dấu, lấy số công chứng và thanh toán tiền phí công chứng và trả vản bản công chứng cho khách hàng sau đó công chứng viên sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ cho phòng lưu trữ để lưu trữ lại.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Tân Châu.

Văn phòng công chứng: Phòng công chứng số 3 tỉnh Tây Ninh, Văn phòng công chứng Bùi Văn Dư, Văn phòng công chứng huyện Châu Thành....đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,...tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

- Phí nhận lưu giữ di chúc

- Phí cấp bản sao văn bản công chứng

- Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Tân Châu.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu: - Sáng từ 8h đến 12h

                                 - Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Đa Krông, Văn phòng công chứng huyện Hải Lăng....có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

- Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

- Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Huyện Tân Châu.

     Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,...Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Văn phòng công chứng huyện Tân Châu - Khu phố 2, Thị trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh.

Bài viết tham khảo: Văn phòng công chứng Tân Biên Tổng đài Giao Hàng Nhanh

1585