Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa tỉnh Long An

Ngày xuất bản:

Văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa

Huyện Đức Hòa nằm ở phía bắc tỉnh Long An, huyện có nhiều điều kiện cho phát triển công nghiệp, nguồn đất chưa sử dụng còn nhiều, địa hình tương đối bằng phẳng, thuận tiện cho việc san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng. Là địa bàn tiếp giáp với TP. HCM, điều kiện đất đai rất thuận lợi cho phát triển trang trại. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng huyện Đức Hòa là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa được Sở Tư Pháp Tỉnh Long An cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng huyện đức hòa

1. Danh sách Văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa.

1.1. Văn phòng công chứng Võ Văn Ninh.

Văn phòng công chứng Võ Văn Ninh chuyển đổi từ Phòng công chứng số 4 tỉnh Long An, là văn phòng công chứng nổi tiếng tại Long An. Văn phòng tự hào có đội ngũ công chứng viên, nhân viên công chứng với trình độ chuyên môn cao và là chuyên gia hàng đầu về hợp đồng giao dịch dân sự, có nhiều năm kinh nghiệm công chứng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Võ Văn Ninh: Công chứng viên Võ Văn Ninh

Mã số thuế: 1101877991

Địa chỉ Văn phòng công chứng Võ Văn Ninh: Số 239 đường 823, ô 5, Khu B, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hoà, Long An.

1.2. Văn phòng công chứng Lê Ngọc Minh.

Văn Phòng Công Chứng Lê Ngọc Minh thay đổi trụ sở mới đến địa chỉ: đường Trương Thị Giao, ấp Gò Cao, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An từ ngày 01/07/2019. Văn phòng công chứng Lê Ngọc Minh với đội ngũ Công chứng viên giàu kinh nghiệm, chuyên viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn vững vàng. Ngoài ra trụ sở của Văn phòng với mặt bằng rộng rãi, khang trang, trang thiết bị hiện đại, tọa lạc tại vị thế rất thuận lợi cho các giao dịch sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Ngọc Minh: Công chứng viên Lê Ngọc Minh

Mã số thuế: 1101814381

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Ngọc Minh: Ấp Gò Cao, Thị Trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hoà, Long An.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Long.

Với Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng Công chứng Nguyễn Thanh Long, thường xuyên tuân thủ hiến pháp và pháp luật, luôn tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Với việc phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng mà khách hàng đưa ra, giải quyết công việc thấu tình, đại lý.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Long: Công chứng viên Nguyễn Thanh Long

Mã số thuế: 1101945320

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Long: 382 C Khu vực 3, Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hoà, Long An.

1.4. Văn phòng công chứng Trần Hữu Thành.

Văn phòng công chứng Trần Hữu Thành được thành lập và đi vào hoạt động ngày 29/10/2019. Văn phòng có nhiệm vụ: Công chứng hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch, chứng thực bản sao, chứng thực chữ ký, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ,...Với địa chỉ Văn phòng nằm ở địa điểm thuận lợi, văn phòng khang trang, sạch sẽ, thoáng mát,...

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Hữu Thành: Công chứng viên Trần Hữu Thành

Mã số thuế: 1101932201

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Hữu Thành: Số 9B, ấp Chánh, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An.

1.5. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Lỗng.

Với mục tiêu, chiến lược nhằm cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp. Giúp đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Lỗng đã lập nhiều bộ phận nghiệp vụ chuyên trách với sự tư vấn hỗ trợ của các Công ty luật, Văn phòng luật sư. Giúp liên kết để nghiên cứu sâu về chuyên môn, và chú trọng đến các vấn đề liên quan đến hoạt động bảo lãnh của ngân hàng, thế chấp, cầm cố.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Lỗng: Công chứng viên Nguyễn Văn Lỗng

Mã số thuế: 1101894443

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Lỗng: ấp 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An.

1.6. Văn phòng công chứng Trần Văn Châu.

Văn phòng công chứng Đức Hòa bắt đầu hoạt động từ ngày 10/02/2010 tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ ngày 01/11/2019 Văn phòng di đời trụ sở và đổi tên thành Văn phòng công chứng Trần Văn Châu hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Văn phòng công chứng Trần Văn Châu đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với mong muốn hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo những tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Văn Châu: Công chứng viên Trần Văn Châu

Mã số thuế: 1101246523

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Văn Châu: Đường tỉnh 825, Bình Tiền 1, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An.

1.7. Văn phòng công chứng Tân Mỹ.

Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng Tân Mỹ đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ. Ngoài ra công ty có liên kết với nước ngoài cũng như các công ty ngôn luận. Cũng luôn tạo mối quan hệ rộng rãi trong ngành. Các hợp đồng cũng như những giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng rất phù hợp với quy định của pháp luật và không trái đạo đức xã hội.

Trưởng Văn phòng công chứng Tân Mỹ: Công chứng viên Nguyễn Đình Ninh

Mã số thuế: 1101686330

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tân Mỹ: Số 99, đường tỉnh lộ 825, ấp Chánh Hội, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hoà, Long An.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa.

Các văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa: Văn phòng công chứng Tân Mỹ, Văn phòng công chứng Trần Văn Châu, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Lỗng....đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ

     Khách hàng tới Văn phòng công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ; Công chứng viên văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn, nếu chưa đủ sẽ yêu cầu bạn bổ sung, hoặc đi xác minh, sau đó họ sẽ photo lại toàn bộ giấy tờ rồi trả lại cho bạn bản gốc và chuyển sang bước 2;

Bước 2: Soạn thảo văn bản và ký kết văn bản công chứng.

     Công chứng viên sẽ tiến hành soạn thảo văn bản công chứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng và pháp luật, sau khi soạn thảo xong thì sẽ gửi cho các bên có liên quan trong văn bản đọc lại xem các thông tin trong văn bản xem có đúng không, nếu không sai sót gì thì sẽ hẹn lịch để cho các bên ký vào văn bản công chứng.Các bên sẽ hẹn ra một buổi để tới tại Văn phòng công chứng ký kết, khi đi nhớ mang theo toàn bộ giấy tờ bản gốc. Khi ký kết sẽ được công chứng viên đọc và giải thích về hợp đồng, nếu không có sai sót vướng mắc thì các bên sẽ ký vào từng trang hợp đồng trừ trang lời chứng. Trang lời chứng là để công chứng viên ký.

Bước 3: Đóng dấu, trả kết quả và lưu trữ.

     Sau khi ký xong thì văn bản sẽ được chuyển xuống bộ phận hành chính của Văn phòng để đóng dấu, lấy số công chứng và thanh toán tiền phí công chứng và trả vản bản công chứng cho khách hàng sau đó công chứng viên sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ cho phòng lưu trữ để lưu trữ lại.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa.

Văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa: Văn phòng công chứng Trần Hữu Thành, văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Long, Văn phòng công chứng Lê Ngọc Minh.....đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,...tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

- Phí nhận lưu giữ di chúc

- Phí cấp bản sao văn bản công chứng

- Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa.

Hiện nay, các văn phòng công chứng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu: - Sáng từ 8h đến 12h

                                 - Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Đa Krông, Văn phòng công chứng huyện Hải Lăng....có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

- Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

- Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Huyện Đức Hòa.

     Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,...Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Văn phòng công chứng Đức Hòa - Đường tỉnh lộ 825, ấp Chánh Hội, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Bài viết tham khảo: Văn phòng công chứng Cần Giuộc Tổng đài Gmobile

5262