Danh sách Văn phòng công chứng Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang


Văn phòng công chứng Hiệp Hòa

Huyện Hiệp Hòa là một huyện trung du thuộc tỉnh Bắc Giang, nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bắc Giang. Huyện lỵ là thị trấn Thắng cách thành phố Bắc Giang 30 km và cách thủ đô Hà Nội 50 km theo đường bộ. Phía Đông Bắc giáp huyện Tân Yên, phía Đông giáp huyện Việt Yên, phía Nam giáp vùng đồng bằng châu thổ Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh, phía Tây Nam giáp huyện Sóc Sơn của Hà Nội, phía Tây Bắc giáp các thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình của tỉnh Thái Nguyên. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Hiệp Hòa là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng huyện Hiệp Hòa được Sở Tư Pháp Tỉnh Bắc Giang cấp phép hoạt động.

văn phòng công chứng hiệp hòa

1. Danh sách Văn phòng công chứng Hiệp Hòa.

1.1. Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga.

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.  Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga: Công chứng viên Hoàng Thị Hồng Nga.

Mã số thuế: 2400843664

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga: Số 105, Khu 3, Thị trấn Thắng, Huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang.

1.2. Văn phòng công chứng Hiệp Hòa.

Văn phòng công chứng Hiệp Hòa là một trong những văn phòng uy tín tại Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang. Với đội ngũ công chứng viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Văn phòng Công chứng các hợp đồng giao dịch chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, ủy quyền, phân chia di sản thừa kế, nhận lưu trữ di chúc...Chứng thực bản sao các giấy tờ, tài liệu từ bản chính dịch thuật.

Trưởng Văn phòng công chứng: Công chứng viên Vũ Anh Ban

Mã số thuế: 2400645831

Địa chỉ Văn phòng công chứng: Đường Ngô Gia tự, khu 5 – Thị trấn Thắng – Huyện Hiệp Hoà – Bắc Giang.

1.3. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự Bắc Giang.

Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự: Công chứng viên Nguyễn Văn Tự

Mã số thuế: 2400867129

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tự: Khu số 2 khu đô thị phía Nam, Xã Tân Tiến, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

1.4. Văn phòng công chứng Xương Giang.

Văn phòng công chứng Xương Giang và tên đăng ký là Văn phòng công chứng Xương Giang, đã hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực kinh tế Hoạt động quản lý nhà nước nói chung và kinh tế tổng hợp.  Văn phòng công chứng Xương Giang đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Văn phòng công chứng Xương Giang tuyển chọn đội ngũ cán bộ và nhân viên có kiến thức chuyên sâu về pháp luật cũng như đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Trưởng Văn phòng công chứng Xương Giang: Công chứng viên Trần Văn Duyên.

Mã số thuế: 2400489156

Địa chỉ Văn phòng công chứng Xương Giang: Số 396 đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Hiệp Hòa.

Các văn phòng công chứng, Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga, Văn phòng công chứng Bắc Giang,... đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ

     Khách hàng tới Văn phòng công chứng tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ; Công chứng viên văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ của bạn, nếu chưa đủ sẽ yêu cầu bạn bổ sung, hoặc đi xác minh, sau đó họ sẽ photo lại toàn bộ giấy tờ rồi trả lại cho bạn bản gốc và chuyển sang bước 2;

Bước 2: Soạn thảo văn bản và ký kết văn bản công chứng.

     Công chứng viên sẽ tiến hành soạn thảo văn bản công chứng phù hợp với yêu cầu của khách hàng và pháp luật, sau khi soạn thảo xong thì sẽ gửi cho các bên có liên quan trong văn bản đọc lại xem các thông tin trong văn bản xem có đúng không, nếu không sai sót gì thì sẽ hẹn lịch để cho các bên ký vào văn bản công chứng.Các bên sẽ hẹn ra một buổi để tới tại Văn phòng công chứng ký kết, khi đi nhớ mang theo toàn bộ giấy tờ bản gốc. Khi ký kết sẽ được công chứng viên đọc và giải thích về hợp đồng, nếu không có sai sót vướng mắc thì các bên sẽ ký vào từng trang hợp đồng trừ trang lời chứng. Trang lời chứng là để công chứng viên ký.

Bước 3: Đóng dấu, trả kết quả và lưu trữ.

     Sau khi ký xong thì văn bản sẽ được chuyển xuống bộ phận hành chính của Văn phòng để đóng dấu, lấy số công chứng và thanh toán tiền phí công chứng và trả vản bản công chứng cho khách hàng sau đó công chứng viên sẽ bàn giao toàn bộ hồ sơ cho phòng lưu trữ để lưu trữ lại.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Hiệp Hòa

Văn phòng công chứng huyện Hiệp Hòa: Văn phòng công chứng Bắc Giang, Văn phòng công chứng Thành phố Bắc Giang, Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga,...đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,...tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

- Phí nhận lưu giữ di chúc

- Phí cấp bản sao văn bản công chứng

- Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Hiệp Hòa.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện Hiệp Hòa làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

- Sáng từ 8h đến 12h

- Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Hoàng Thị Hồng Nga, Văn phòng công chứng Bắc Giang...có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

- Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

- Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng.

     Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,...Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Văn phòng công chứng Hiệp Hòa - Khu 3, Thị trấn Thắng, Huyện Hiệp Hoà, Tỉnh Bắc Giang.

Bài viết tham khảo: Văn phòng công chứng Lạng Giang Tổng đài Techcombank

1372