Danh sách Văn phòng công chứng Tiên Lãng Thành phố Hải Phòng


Văn phòng công chứng Tiên Lãng

Huyện Tiên Lãng là huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hải Phòng. Bắc giáp các huyện An Lão và Kiến Thụy, ranh giới là sông Văn Úc. Nam và Tây Nam giáp huyện Vĩnh Bảo, ranh giới là sông Thái Bình. Tây Bắc giáp tỉnh Hải Dương. Đông giáp vịnh Bắc Bộ. Từ trung tâm thành phố, qua cầu Niệm trên sông Lạch Tray, đi phà qua sông Văn Úc là tới thị trấn Tiên Lãng, trung tâm của huyện Tiên Lãng. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản, động sản. Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Tiên Lãng là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng tại Huyện Tiên Lãng được Sở Tư Pháp Thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động. văn phòng công chứng tiên lãng

1. Danh sách Văn phòng công chứng Tiên Lãng.

1.1. Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng

Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng chuyên cung cấp dịch vụ công chứng uy tín, an toàn, nhanh chóng tại Hải Phòng. Một số dịch vụ công chứng của văn phòng công chứng Hải Phòng như công chứng hợp đồng mua bán, chứng thực bản sao các giấy tờ văn bản, công chứng dịch thuật các giấy tờ văn bản,… với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, văn phòng công chứng Hải Phòng Công Nguyên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, giải quyết giấy tờ nhanh chóng và hiệu quả cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng: Công chứng viên Lê Văn Mạnh.

Mã số thuế: 0202092885

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng: Số 22 phố Nguyễn Văn Sơ, khu 7, Thị trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng

1.2. Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh.

Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công chứng viên của Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh: Công chứng viên Nguyễn Khánh

Mã số thuế: 0201574251

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh:  Số 15 đường Đà Nẵng, Thị trấn Núi Đèo, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

1.3. Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt.

Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ công chứng có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả. Văn phòng công chứng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý nên độ uy tín cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt: Công chứng viên Bùi Quang Hưng

Mã số thuế: 0201963314

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt: xóm Lá Cờ, Xã Tân Dương, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

1.4. Văn phòng công chứng Trịnh Thế Chung.

Văn phòng công chứng Trịnh Thế Chung được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, bạn có thể đến công chứng, dịch thuật các chứng từ. Các dịch vụ công chứng tại văn phòng công chứng Trịnh Thế chung diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần và hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, văn phòng còn có dịch vụ công chứng tại nhà Hải Phòng tiện lợi, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Trịnh Thế Chung: Công chứng viên Phạm Thị Thảo

Mã số thuế: 0201912119

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trịnh Thế Chung: Số nhà 27, tổ dân phố 4, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Hải Phòng

2. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Tiên Lãng.

Các văn phòng công chứng Huyện Tiên Lãng, Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt, Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng... đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

3. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Tiên Lãng.

Văn phòng công chứng Huyện Tiên Lãng: Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng, Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh,...đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,...tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị

- Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị

- Phí nhận lưu giữ di chúc

- Phí cấp bản sao văn bản công chứng

- Phí công chứng bản dịch

4. Thời gian làm việc Văn phòng công chứng Tiên Lãng.

Hiện nay, các văn phòng công chứng Huyện Tiên Lãng làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

- Sáng từ 8h đến 12h

- Chiều từ 13h30 đến 17h30

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện Tiên Lãng: Văn phòng công chứng Nguyễn Khánh, Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt, Văn phòng công chứng Nguyễn Vắng,...có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

- Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

- Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

5. Lưu ý trước khi đến làm thủ tục công chứng tại Văn phòng công chứng Tiên Lãng.

     Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toan quý khách hàng vui lòng liên hệ trước tới tổng đài tư vấn văn phòng công chứng huyện Tiên Lãng để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục hồ sơ giấy tờ công chứng, mức phí công chứng cho giao dịch của bạn, thời gian làm việc, quy trình làm việc,...Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Điện thoại: 1900633720

Địa chỉ Google Maps Văn phòng công chứng Tiên Lãng - phố Nguyễn Văn Sơ, khu 7, Thị trấn Tiên Lãng, Huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng.

494