Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Tam Điệp Yên Mô theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô? Số điện thoại chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô? Hỗ trợ Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

Chi cục Thuế Tam Điệp Yên Mô là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Ninh Bình, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Tam Điệp Yên Mô theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô:

Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô có trụ sở đặt tại: Số 01, ngõ 178, đường Quang Trung, Tổ 4, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô:

+ Kiểm tra, giám sát việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế.

+ Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô.

Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, phường, thị trấn: Bắc Sơn, Trung Sơn, Nam Sơn, Tây Sơn, Yên Bình, Tân Bình, Yên Sơn, Quang Sơn, Đông Sơn, Yên Thịnh, Khánh Thượng, Khánh Dương, Mai Sơn, Khánh Thịnh, Yên Phong, Yên Hòa, Yên Thắng, Yên Từ, Yên Hưng, Yên Thành, Yên Nhân, Yên Mỹ, Yên Mạc, Yên Đồng, Yên Thái, Yên Lâm. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Tam Điệp Yên Mô: 02293876111 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế tam điệp yên mô

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02293876111

– Bộ phận Ấn chỉ: 02293876111

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02293876111

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02293876111

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02293876111

– Đội Trước bạ và thu khác: 02293876111

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế là một khoản thu bắt buộc, không bồi hoàn trực tiếp của Nhà nước đối với các tổ chức và các cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của Nhà nước vì lợi ích chung”. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô. Vậy số điện thoại chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Tam Điệp Yên Mô cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

Hiện nay Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Tam Điệp Yên Mô tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế tam điệp yên mô

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

4.1: Website chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô theo đường link: https://tamdiep.ninhbinh.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Tam Điệp Yên Mô

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tam Điệp Yên Mô

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

5.1. Công ty của tôi ở Xã Mai Sơn thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Mai Sơn, Huyện Yên Mô thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô tại Số 01, ngõ 178, đường Quang Trung, Tổ 4, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô.

5.2. Tôi ở Phường Nam Sơn Thành phố Tam Điệp muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Phường Nam Sơn, Thành phố Tam Điệp và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô: 02293876111 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Yên Mô giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Yên Mô bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Tam Điệp Yên Mô để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Tam Điệp Yên Mô tỉnh Ninh Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Tam Điệp Yên Mô - Số 01, ngõ 178, đường Quang Trung, Tổ 4, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Ninh Bình.