Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

Chi cục thuế Huyện Sa Thầy thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Sa Thầy theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Sa Thầy ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Sa Thầy? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Sa Thầy? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Sa Thầy như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Sa Thầy cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Sa Thầy.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

Chi cục Thuế Huyện Sa Thầy là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Kon Tum, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Sa Thầy theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Sa Thầy:

Chi cục thuế Huyện Sa Thầy có trụ sở đặt tại: Thôn 2, Thị trấn Sa Thầy, Huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Sa Thầy:

+ Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

+ Tổ chức tiếp nhận và triển khai các phần mềm ứng dụng, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý thuế, công tác quản lý nội ngành vào các hoạt động của Chi cục Thuế.

+ Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Sa Thầy là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Sa Thầy.

Chi cục thuế Huyện Sa Thầy thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Sa Thầy, Ya ly, Rơ Kơi, Sa Nhơn, Hơ Moong, Mô Rai, Sa Sơn, Sa Nghĩa, Sa Bình, Ya Xiêr, Ya Tăng. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Sa Thầy: 02603821115 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện sa thầy

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02603821115

– Bộ phận Ấn chỉ: 02603821115

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02603821115

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02603821115

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02603821115

– Đội Trước bạ và thu khác: 02603821115

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Sa Thầy hỗ trợ những vấn đề gì?

Các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực thuế do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Sa Thầy. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Sa Thầy hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Sa Thầy hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Sa Thầy cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Sa Thầy nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Sa Thầy bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Sa Thầy cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Sa Thầy làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Sa Thầy tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Sa Thầy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện sa thầy

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

4.1: Website chi cục thuế Huyện Sa Thầy

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Sa Thầy theo đường link: http://huyensathay.kontum.gov.vn/

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Sa Thầy để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Sa Thầy:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Sa Thầy:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Sa Thầy là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Sa Thầy

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Sa Thầy

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

5.1. Công ty của tôi ở Xã Sa Nhơn thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Sa Nhơn , Huyện Sa Thầy thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Sa Thầy tại Thôn 2, Thị trấn Sa Thầy, Huyện Sa Thầy, Kon Tum. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Sa Thầy.

5.2. Tôi ở Xã Sa Nghĩa, Huyện Sa Thầy muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Sa Nghĩa, Huyện Sa Thầy và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Sa Thầy hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Sa Thầy: 02603821115 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Sa Thầy giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Sa Thầy bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Sa Thầy để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Sa Thầy

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Sa Thầy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Sa Thầy tỉnh Kon Tum có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Sa Thầy - Thôn 2, Thị trấn Sa Thầy, Huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum