Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế thị xã An Nhơn

     Chi cục thuế thị xã An Nhơn thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thị xã An Nhơn theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế thị xã An Nhơn ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế thị xã An Nhơn? Số điện thoại chi cục thuế thị xã An Nhơn? Hỗ trợ Chi cục thuế thị xã An Nhơn như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế thị xã An Nhơn cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế thị xã An Nhơn.

1. Giới thiệu Chi cục thuế thị xã An Nhơn

     Chi cục Thuế thị xã An Nhơn là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bình Định, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thị xã An Nhơn theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế thị xã An Nhơn: 

     Chi cục thuế thị xã An Nhơn có trụ sở đặt tại: Số 544 Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế thị xã An Nhơn: 

      + Quản lý kinh phí, tài sản được giao, lưu giữ hồ sơ, tài liệu, ấn chỉ thuế theo quy định của pháp luật và của ngành.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

      + Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

      + Tổ chức thực hiện thống kê, quản lý thuế, quản lý biên lai, ấn chỉ thuế; lập báo cáo về tình hình kết quả thu thuế và báo cáo khác phục vụ cho việc chỉ đạo, điều hành của cơ quan cấp trên, của Ủy ban nhân dân đồng cấp và các cơ quan có liên quan; tổng kết, đánh giá tình hình và kết quả công tác của Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế thị xã An Nhơn là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế thị xã An Nhơn.

Chi cục thuế thị xã An Nhơn thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, phường: Bình Định, Đập Đá, Nhơn Hòa, Nhơn Hưng, Nhơn Thành, Nhơn An, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Khánh, Nhơn Lộc, Nhơn Mỹ, Nhơn Phong, Nhơn Phúc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ. Số điện thoại Chi cục thuế thị xã An Nhơn là cầu nối giữa thuế thị xã An Nhơn và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế thị xã An Nhơn: 02563635134 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế thị xã an nhơn

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế thị xã An Nhơn

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02563635134

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02563635134

– Đội QLN-CCN: 02563635134

– Đội KK-KTT & TH: 02563635134

– Đội Kiểm tra thuế số 1: 02563635134

– Đội Kiểm tra thuế số 2: 02563635134

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02563635134

2.3. Số điện thoại chi cục thuế thị xã An Nhơn hỗ trợ những vấn đề gì?

    Nộp thuế và kê khai thuế là nghĩa vụ bắt buộc của mỗi công dân đối với nhà nước. Tuy nhiên việc đóng thuế cần phải thực hiện khá nhiều thủ tục hành chính và giấy tờ phức tạp bơi vậy sự hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc từ các cán bộ có chuyên môn về thuế là rất cần thiết. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế An Nhơn. Vậy số điện thoại chi cục thuế thị xã An Nhơn hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế An Nhơn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế thị xã An Nhơn cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế thị xã An Nhơn nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế thị xã An Nhơn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là các doanh nghiệp có trụ sở ở thị xã An Nhơn cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

 Đối với khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc tại thị xã An Nhơn cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế thị xã An Nhơn

Hiện nay Chi cục thuế thị xã An Nhơn làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế thị xã An Nhơn tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế thị xã An Nhơn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thị xã an nhơn

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế thị xã An Nhơn

4.1: Website chi cục thuế thị xã An Nhơn

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế thị xã An Nhơn theo đường link: https://annhon.binhdinh.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế thị xã An Nhơn

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế thị xã An Nhơn để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế thị xã An Nhơn:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế thị xã An Nhơn: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thị xã An Nhơn

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thị xã An Nhơn là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế thị xã An Nhơn

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế thị xã An Nhơn

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế thị xã An Nhơn

5.1. Công ty của tôi ở phường Nhơn Hoà thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Bạn là chủ của một doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh và có trụ sở tại phường Nhơn Hoà, thị xã An Nhơn thì sẽ chịu sự quản lý của Chi cục thuế thị xã An Nhơn có địa chỉ tại Số 544 Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Công ty của bạn sẽ phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật tại chi cục thuế thị xã An Nhơn.

5.2. Tôi ở xã Nhơn An, thị xã An Nhơn muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở xã Nhơn An, thị xã An Nhơn đang có nhu cầu cần thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế thu nhập cá nhân đối với cơ quan thuế thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế thị xã An Nhơn hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế thị xã An Nhơn: 02563635134 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở thị xã An Nhơn giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Bạn đang có nhu cầu làm sổ đỏ tại thị xã An Nhơn và có mong muốn được hướng dẫn về nghĩa vụ đóng thuế, lệ phí trước bạ thì bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế thị xã An Nhơn để được cán bộ thuế hướng dẫn khai tờ khai thuế, đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Thị xã An Nhơn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế thị xã An Nhơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế thị xã An Nhơn Tỉnh Bình Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế thị xã An Nhơn - Số 544 Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment