Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

Chi cục thuế Huyện Kiên Lương thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Kiên Lương theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Kiên Lương ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Kiên Lương? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Kiên Lương? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Kiên Lương như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Kiên Lương cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Kiên Lương.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

Chi cục Thuế Huyện Kiên Lương là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Kiên Giang, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Kiên Lương theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Kiên Lương:

Chi cục thuế Huyện Kiên Lương có trụ sở đặt tại: Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố Ba Hòn, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Kiên Lương:

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

+ Giám định để xác định số thuế phải nộp của người nộp thuế theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Kiểm tra, giám sát việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Kiên Lương là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Kiên Lương.

Chi cục thuế Huyện Kiên Lương thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Kiên Lương, Kiên Bình, Hòa Điền, Dương Hòa, Bình An, Bình Trị, Sơn Hải, Hòn Nghệ. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Kiên Lương: 02973750124 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện kiên lương

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02973750124

– Bộ phận Ấn chỉ: 02973750124

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02973750124

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02973750124

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02973750124

– Đội Trước bạ và thu khác: 02973750124

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Kiên Lương hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuê luôn là lĩnh vực khó đối với cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Kiên Lương. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Kiên Lương hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Kiên Lương hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Kiên Lương cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Kiên Lương nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Kiên Lương bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Kiên Lương cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Kiên Lương làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Kiên Lương tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Kiên Lương tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện kiên lương

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

4.1: Website chi cục thuế Huyện Kiên Lương

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Kiên Lương theo đường link: https://kienluong.kiengiang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Kiên Lương để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Kiên Lương:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Kiên Lương:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Kiên Lương là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Kiên Lương

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Kiên Lương

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

5.1. Công ty của tôi ở Xã Hòa Điền thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Hòa Điền, Huyện Kiên Lương thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Kiên Lương tại Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố Ba Hòn, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Kiên Giang. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Kiên Lương.

5.2. Tôi ở Xã Bình Trị, Huyện Kiên Lương muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Bình Trị, Huyện Kiên Lương và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Kiên Lương hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Kiên Lương: 02973750124 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Kiên Lương giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Kiên Lương bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Kiên Lương để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Kiên Lương

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Kiên Lương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Kiên Lương - Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố Ba Hòn, Thị trấn Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Kiên Giang.