Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Vĩnh Thuận theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

Chi cục Thuế Huyện Vĩnh Thuận là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Kiên Giang, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Vĩnh Thuận theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận:

Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận có trụ sở đặt tại: Khu phố Vĩnh Đông 2, Thị trấn Vĩnh Thuận, Huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận:

+ Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

+ Được quyền yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế; đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

+ Quyết định hoặc đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định miễn thuế, giảm thuế; hoàn thuế; gia hạn nộp hồ sơ khai thuế, gia hạn nộp thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp; miễn xử phạt tiền thuế theo quy định của pháp luật.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận.

Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Vĩnh Thuận, Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Bình Nam, Bình Minh, Vĩnh Thuận, Tân Thuận, Phong Đông, Vĩnh Phong. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Vĩnh Thuận: 02973829400 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện vĩnh thuận

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02973829400

– Bộ phận Ấn chỉ: 02973829400

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02973829400

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02973829400

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02973829400

– Đội Trước bạ và thu khác: 02973829400

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay các doanh nghiệp tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực thuế do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Vĩnh Thuận cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Vĩnh Thuận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện vĩnh thuận

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

4.1: Website chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận theo đường link: https://vinhthuan.kiengiang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Vĩnh Thuận

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Vĩnh Thuận

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

5.1. Công ty của tôi ở Xã Vĩnh Bình Bắc thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Vĩnh Bình Bắc, Huyện Vĩnh Thuận thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận tại Khu phố Vĩnh Đông 2, Thị trấn Vĩnh Thuận, Huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận.

5.2. Tôi ở Xã Tân Thuận, Huyện Vĩnh Thuận muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Tân Thuận, Huyện Vĩnh Thuận và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận: 02973829400 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Vĩnh Thuận giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Vĩnh Thuận bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Vĩnh Thuận để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Vĩnh Thuận - Khu phố Vĩnh Đông 2, Thị trấn Vĩnh Thuận, Huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang.