Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

Chi cục thuế Huyện Mường Nhé thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Mường Nhé theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Mường Nhé ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Mường Nhé? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Mường Nhé? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Mường Nhé như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Mường Nhé cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Mường Nhé.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

Chi cục Thuế Huyện Mường Nhé là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Điện Biên, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Mường Nhé theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Mường Nhé:

Chi cục thuế Huyện Mường Nhé có trụ sở đặt tại: Thị trấn Mường Nhé, Huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Mường Nhé:

+ Tổ chức thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thi hành công vụ của công chức thuế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế theo quy định của pháp luật.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

+ Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

+ Tổ chức thực hiện thống kê, quản lý thuế, quản lý biên lai, ấn chỉ thuế; lập báo cáo về tình hình kết quả thu thuế và báo cáo khác phục vụ cho việc chỉ đạo, điều hành của cơ quan cấp trên, của Ủy ban nhân dân đồng cấp và các cơ quan có liên quan; tổng kết, đánh giá tình hình và kết quả công tác của Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mường Nhé là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Mường Nhé.

Chi cục thuế Huyện Huyện Mường Nhé thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Sín Thầu, Sen Thượng, Chung Chải, Leng Su Sìn, Pá Mỳ, Mường Nhé, Nậm Vì, Nậm Kè, Mường Toong, Quảng Lâm, Huổi Lếnh. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Mường Nhé: 02153740201 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện mường nhé

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02153740201

– Bộ phận Ấn chỉ: 02153740201

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02153740201

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02153740201

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02153740201

– Đội Trước bạ và thu khác: 02153740201

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Mường Nhé hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay rất nhiều các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn trong lĩnh vực thuế bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mường Nhé. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Mường Nhé hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mường Nhé hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Mường Nhé cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Mường Nhé nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Mường Nhé bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Mường Nhé cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Mường Nhé làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Mường Nhé tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Mường Nhé tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện mường nhé

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

4.1: Website chi cục thuế Huyện Mường Nhé

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Mường Nhé theo đường link: https://muongnhe.dienbien.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Mường Nhé để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Mường Nhé:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Mường Nhé:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Mường Nhé là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Mường Nhé

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Mường Nhé

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Mường Nhé

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

5.1. Công ty của tôi ở Xã Sen Thượng thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Sen Thượng, Huyện Mường Nhé thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Mường Nhé tại Thị trấn Mường Nhé, Huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Mường Nhé.

5.2. Tôi ở Xã Nậm Vì, Huyện Mường Nhé muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Nậm Vì, Huyện Mường Nhé và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Mường Nhé hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Mường Nhé: 02153740201 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Mường Nhé giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Mường Nhé bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Mường Nhé để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mường Nhé

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mường Nhé để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Mường Nhé - Thị trấn Mường Nhé, Huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.