Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Thị xã La Gi

Chi cục thuế Thị xã La Gi thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thị xã La Gi theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Thị xã La Gi ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Thị xã La Gi? Số điện thoại chi cục thuế Thị xã La Gi? Hỗ trợ Chi cục thuế Thị xã La Gi như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Thị xã La Gi cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Thị xã La Gi.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Thị xã La Gi

Chi cục Thuế Thị xã La Gi là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bình Thuận, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thị xã La Gi theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Thị xã La Gi:

Chi cục thuế Thị xã La Gi có trụ sở đặt tại: : 580 Thống Nhất, Phường Tân An, Thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Thị xã La Gi:

+ Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

+ Được quyền yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế; đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

+ Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

+ Giám định để xác định số thuế phải nộp của người nộp thuế theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Thị xã La Gi là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Thị xã La Gi.

Chi cục thuế Thị xã La Gi thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, phường: Phước Hội, Phước Lộc, Tân Thiện, Tân An, Bình Tân, Tân Hải, Tân Tiến, Tân Bình, Tân Phước. Số điện thoại Chi cục thuế Thị xã là cầu nối giữa thuế Thị xã và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Thị xã La Gi: 02523870880 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế thị xã lagi

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Thị xã La Gi

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02523870880

– Bộ phận Ấn chỉ: 02523870880

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02523870880

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02523870880

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02523870880

– Đội Trước bạ và thu khác: 02523870880

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Thị xã La Gi hỗ trợ những vấn đề gì?

Các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn trong lĩnh vực thuế, do vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế La Gi. Vậy số điện thoại chi cục thuế Thị xã La Gi hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Thị xã La Gi hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Thị xã La Gi cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Thị xã La Gi nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Thị xã La Gi bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Thị xã La Gi cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Thị xã La Gi

Hiện nay Chi cục thuế Thị xã La Gi làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Thị xã La Gi tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Thị xã La Gi tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thị xã lagi

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Thị xã La Gi

4.1: Website chi cục thuế Thị xã La Gi

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Thị xã La Gi theo đường link: https://lagi.binhthuan.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Thị xã La Gi

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Thị xã La Gi để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Thị xã La Gi:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Thị xã La Gi:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thị xã La Gi

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thị xã La Gi là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Thị xã La Gi

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Thị xã La Gi

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Thị xã La Gi

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Thị xã La Gi

5.1. Công ty của tôi ở Phường Phước Hội thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Phường Phước Hội, Thị xã La Gi thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Thị xã La Gi tại 580 Thống Nhất, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Thị xã La Gi.

5.2. Tôi ở Xã Tân Bình, Thị xã La Gi muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Tân Bình, Thị xã La Gi và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Thị xã La Gi hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Thị xã La Gi: 02523870880 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Thị xã La Gi giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Thị xã La Gi bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Thị xã La Gi để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Thị xã La Gi

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Thị xã La Gi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế thị xã Lagi - 580 Thống Nhất, Phường Tân An, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận