Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

     Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn khu vực Lạng Giang Lục Nam theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam? Số điện thoại chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam? Hỗ trợ Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam.

1. Giới thiệu Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

    Để có được kết quả tốt trong suốt quá trình hoạt động, chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam đã tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương trong việc triển khai, chỉ đạo điều hành thu Ngân sách. Tiến hành thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành, công an huyện, đội quản lý thị trường… để kiểm tra, chống thất thu Ngân sách Nhà nước đối với các tổ chức, cá nhân, kinh doanh trên địa bàn.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam:

     Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam có trụ sở đặt tại: Số 185 Phố Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam: 

     + Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam.

     Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Cương Sơn, Bắc Lũng, Bảo Đài, Tam Dị, Thanh Lâm, Tiên Nha, Đông Hưng, Đông Phú,… Số điện thoại Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam là cầu nối giữa thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Chi cục thuế Lạng Giang Lục Nam: 02043685151 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

– Đội QLN-CCN: 02043685151

– Đội KK-KTT & TH: 02043685151

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02043685151

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02043685151

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02043685151

2.3. Số điện thoại chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế là khoản thu chủ yếu, quan trọng, chiếm trên 90% các khoản thu cho Ngân sách nhà nước nên cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc cho người dân. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Lạng Giang Lục Nam. Vậy số điện thoại chi cục thuế Lạng Giang Lục Nam hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại khu vực Lạng Giang Lục Nam cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

Hiện nay Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

4.1: Website chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam theo đường link: https://bacgiang.gdt.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Bắc Giang

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

5.1. Công ty của tôi ở Trị trấn Đồi Ngô thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Trị trấn Đồi Ngô thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Số 185, Phố Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam. Đây là địa chỉ của chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam đầy đủ.

5.2. Tôi ở xã Bắc Lũng, Tỉnh Bắc Giang muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở xã Bắc Lũng, Tỉnh Bắc Giang và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam: 02043685151 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở khu vực Lạng Giang Lục Nam giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

    Khi cấp Sổ đỏ hoặc sang tên Sổ đỏ, người sử dụng đất phải nộp lệ phí trước bạ, trừ trường hợp được miễn. Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu vực Lạng Giang Lục Nam bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế khu vực Lạng Giang Lục Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Khu vực Lạng Giang Lục Nam - Số 185 Phố Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang.