Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Khê

     Chi cục thuế Quận Thanh Khê thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Thanh Khê theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Thanh Khê ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Thanh Khê? Số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Khê? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Thanh Khê như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Thanh Khê cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Thanh Khê.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Thanh Khê

     Chi cục Thuế Quận Thanh Khê là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Đà Nẵng, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Thanh Khê theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Thanh Khê: 

     Chi cục thuế Quận Thanh Khê có trụ sở đặt tại: Số 273 – 275 Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Thanh Khê: 

     + Yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Kiểm tra việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế;

     + Thực hiện công tác quản lý những thông tin về đối tượng nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn quận Thanh Khê;

     + Chi cục thường xuyên giữ mối liên hệ, thông tin báo cáo với Cục Thuế TP Đà Nẵng và cấp ủy chính quyền quận Cẩm Lệ để Cục Thuế và cấp ủy, chính quyền quận kịp thời đưa ra những biện pháp chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Khê là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Thanh Khê.

Chi cục thuế Quận Thanh Khê thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung và Xuân Hà.. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Khê là cầu nối giữa thuế Quận Thanh Khê và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Thanh Khê: 02363842370 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận thanh khê

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Khê

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin Học: 02363750441

– Đội Quản lý thuế LP Thanh Khê Đông – Thanh Khê Tây: 02363756615   

– Đội Quản lý thuế LP Xuân Hà – Tam Thuận: 02363710483

– Đội Quản lý thuế LP Vĩnh Trung – Tân Chính: 02363689021

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02363750106   

– Đội Kiểm tra thuế 3: 02363750132

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Khê hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Khê. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Khê hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Thanh Khê hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Thanh Khê cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Khê nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Thanh Khê bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc tại Thanh Khê cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở trên địa bàn Quận Thanh Khê cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Thanh Khê

Hiện nay Chi cục thuế Quận Thanh Khê làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Thanh Khê tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Thanh Khê tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận thanh khê

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Thanh Khê

4.1: Website chi cục thuế Quận Thanh Khê

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Thanh Khê theo đường link: https://thanhkhe.danang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Quận Thanh Khê

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Thanh Khê để nhận hỗ trợ: cctkvtkhlch.dan@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Thanh Khê:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận 12: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Thanh Khê

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Thanh Khê là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Thanh Khê

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Thanh Khê

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Thanh Khê

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Thanh Khê

5.1. Tôi ở Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Thanh Khê hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Khê: 02363842370 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.2. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Thanh Khê giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Thanh Khê bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Thanh Khê để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

5.3. Công ty của tôi ở Phường Tân Chính thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Thanh Khê tại Số 273 – 275 Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Thanh Khê.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Khê

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Khê để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Thanh Khê Thành Phố Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Thanh Khê - Số 273 – 275 Hải Phòng, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng