Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam

     Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Mỏ Cày Nam theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam

     Chi cục Thuế Huyện Mỏ Cày Nam là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bến Tre, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Mỏ Cày Nam theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam: 

     Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam có trụ sở đặt tại: Thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam: 

      + Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

     + Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

      + Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

      + Tổ chức tiếp nhận và triển khai các phần mềm ứng dụng, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý thuế, công tác quản lý nội ngành vào các hoạt động của Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam.

Chi cục thuế Huyện Mỏ Cày Nam thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn thị trấn Mỏ Cày và các xã: An Định, An Thạnh, An Thới, Bình Khánh, Cẩm Sơn, Đa Phước Hội, Định Thủy, Hương Mỹ, Minh Đức, Ngãi Đăng, Phước Hiệp, Tân Hội, Tân Trung, Thành Thới A, Thành Thới B. Số điện thoại Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam là cầu nối giữa thuế huyện Mỏ Cày Nam và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế huyện Mỏ Cày Nam: 02753842161 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện mỏ cày nam

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02753842161

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02753842161

– Đội QLN-CCN: 02753842161

– Đội KK-KTT & TH: 02753842161

– Đội Kiểm tra thuế số 1: 02753842161

– Đội Kiểm tra thuế số 2: 02753842161

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02753842161

2.3. Số điện thoại chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam hỗ trợ những vấn đề gì?

    Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam là cơ quan thực hiện thống kê, quản lý thuế, quản lý biên lai, ấn chỉ thuế; lập báo cáo về tình hình kết quả thu thuế và các báo cáo khác. Mỗi cá nhân, tổ chức khi thực hiện việc kê khai thuế, đóng thuế,… rất cần đến sự hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc từ các cán bộ có chuyên môn về thuế. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam. Vậy số điện thoại chi cục thuế Mỏ Cày Nam hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là các doanh nghiệp có trụ sở ở huyện Mỏ Cày Nam cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

 Đối với khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc tại huyện Mỏ Cày Nam cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

Hiện nay Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế huyện Mỏ Cày Nam tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện mỏ cày nam

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

4.1: Website chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam theo đường link: https://mocaynam.bentre.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế huyện Mỏ Cày Nam

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế huyện Mỏ Cày Nam

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bến Tre

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

5.1. Công ty của tôi ở thị trấn Mỏ Cày thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Công ty của bạn đang hoạt động kinh doanh và có trụ sở tại thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam thì sẽ chịu sự quản lý của Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam có địa chỉ tại Thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Công ty của bạn sẽ phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật tại chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam.

5.2. Tôi ở xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn đang sinh sống, làm việc tại xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam và có thu nhập ngoài thu nhập từ tiền công, tiền lương thì bạn sẽ phải thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế thu nhập cá nhân đối với cơ quan thuế. Để thực hiện khai thuế thu nhập cá nhân bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam: 02753842161 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở huyện Mỏ Cày Nam giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Bạn đang xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Mỏ Cày Nam và có nhu cầu được hướng dẫn về nghĩa vụ đóng thuế, lệ phí trước bạ thì bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế huyện Mỏ Cày Nam để được cán bộ thuế hướng dẫn khai tờ khai thuế, đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam Tỉnh Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Mỏ Cày Nam - Thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.