Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

     Chi cục thuế Huyện Gia Lâm thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Gia Lâm theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Gia Lâm ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Gia Lâm? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Gia Lâm? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Gia Lâm như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Gia Lâm cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Gia Lâm.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

     Chi cục Thuế Huyện Gia Lâm là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Gia Lâm theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Gia Lâm: 

     Chi cục thuế Huyện Gia Lâm có trụ sở đặt tại: Số 55 đường Cổ Bi, Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Gia Lâm: 

     + Thực hiện việc đăng ký thuế lần đầu đối với những người nộp thuế là tổ chức kinh tế, tổ chức khác có hoạt động sản xuất kinh doanh trừ trường hợp đơn vị trực thuộc;

     + Kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ; khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp trên doanh thu; khai thuế giá trị gia tăng dành cho dự án đầu tư;

     + Thực hiện việc khai thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng nhà ở, công trình xây dựng hình thành trong tương lai tại Việt Nam; cá nhân nhận thừa kế, quà tặng là nhà ở, công trình xây dựng hình thành trong tương lai tại Việt Nam;

     + Tiến hành các công việc liên quan đến khai thuế môn bài, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế sử dụng đất nông nghiệp, khai thuế lệ phí trước bạ nhà đất….

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Gia Lâm.

Chi cục thuế Huyện Gia Lâm thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Phú Thị, Dương Quang, Kim Sơn, Lệ Chi, Đông Dư, Bát Tràng, Kim Lan, Văn Đức, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Yên Thường, Yên Viên (xã), Dương Hà, Ninh Hiệp, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Mầu…….. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm là cầu nối giữa thuế Huyện Gia Lâm và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Gia Lâm: 02438769737 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại chi cục thuế huyện gia lâm

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

– Bộ phận hỗ trợ Chung chi cục thuế Gia Lâm: 02438769737

– Đường dây nóng chi cục thuế huyện Gia Lâm: 02436763107

– Đội kiểm tra nội bộ: 02438769737

– Bộ phận một cửa chi cục thuế huyện Gia Lâm: 02422194743

– Đội Trước bạ và thu khác: 02438769737

– Đội Thuế TNCN: 02438769737

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Gia Lâm hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm. Vậy số điện thoại chi cục thuế Gia Lâm hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Gia Lâm cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Gia Lâm nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Gia Lâm bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Huyện Gia Lâm cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Gia Lâm làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Gia Lâm tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Gia Lâm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

chi cục thuế huyện gia lâm

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

4.1: Website chi cục thuế Huyện Gia Lâm

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Gia Lâm theo đường link: https://gialam.hanoi.gov.vn/chi-cuc-thue-huyen-gia-lam

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Gia Lâm để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Gia Lâm:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Gia Lâm: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Gia Lâm là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Gia Lâm

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Huyện Gia Lâm

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Gia Lâm

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

5.1. Công ty của tôi ở Xã Dương Xá thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Công ty bạn ở Xã Dương Xa, Huyện Gia Lâm thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Gia Lâm tại Số 55 đường Cổ Bi, Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Gia Lâm.

5.2. Tôi ở Xã Dương Quang, Huyện Gia Lâm muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Là công dân mỗi cá nhân đều thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với Nhà Nước. Bạn ở Xã Dương Quang, Huyện Gia Lâm và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Gia Lâm hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Gia Lâm: 02438769737 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Gia Lâm giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Gia Lâm bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Gia Lâm để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Gia Lâm để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Gia Lâm - Số 55 đường Cổ Bi, Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội