Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

     Chi cục thuế Quận Thanh Xuân thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Thanh Xuân theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Thanh Xuân ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Thanh Xuân? Số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Xuân? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Thanh Xuân như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Thanh Xuân cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Thanh Xuân.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

     Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Thanh Xuân theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Thanh Xuân: 

     Chi cục thuế Quận Thanh Xuân có trụ sở đặt tại: Khu liên cơ Nội chính, Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Thanh Xuân: 

     + Chi cục có nhiệm vụ thực hiện triển khai mọi hoạt động về thu ngân sách trên địa bàn quận Thanh Xuân; triển khai công việc theo đúng chức năng, nhiệm vụ của Chi cục và chịu sự chỉ đạo, điều hành của Cục Thuế TP Hà Nội đối với Chi cục; đồng thời chấp hành một số quy định riêng trong quận theo quy định của chính quyền quận Thanh Xuân.

     + Chi cục có trách nhiệm tham mưu cấp ủy, chính quyền quận trong việc chỉ đạo công tác thu ngân sách trên địa bàn. Phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác thu và chống thất thu ngân sách trên địa bàn.

     + Chi cục thường xuyên giữ mối liên hệ, thông tin báo cáo với Cục Thuế TP Hà Nội và cấp ủy chính quyền quận Thanh Xuân để Cục Thuế và cấp ủy, chính quyền quận kịp thời đưa ra những biện pháp chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Thanh Xuân.

Chi cục thuế Quận Thanh Xuân thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân là cầu nối giữa thuế Quận Thanh Xuân và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Thanh Xuân: 02435572272 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận thanh xuân

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

– Phòng ấn chỉ cục thuế Thanh Xuân: 02436572286

– Phòng tuyên truyền chi cục thuế quận Thanh Xuân: 02435630695

– Đội kiểm tra nội bộ: 024355072289

– Bộ phận một cửa chi cục thuế quận Thanh Xuân: 02435572338

– Đội Trước bạ và thu khác: 02435572272

– Đội Thuế TNCN: 02435572272

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Xuân hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân. Vậy số điện thoại chi cục thuế Thanh Xuân hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Thanh Xuân cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Xuân nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Thanh Xuân bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Quận Thanh Xuân cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

Hiện nay Chi cục thuế Quận Thanh Xuân làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Thanh Xuân tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Thanh Xuân tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận thanh xuân

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

4.1: Website chi cục thuế Quận Thanh Xuân

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Thanh Xuân theo đường link: https://thanhxuan.hanoi.gov.vn/chi-cuc-thue

4.2: Email Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Thanh Xuân để nhận hỗ trợ: ccttxuan.han@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Thanh Xuân:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Thanh Xuân: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Thanh Xuân là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Thanh Xuân

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân

     + Số tài khoản: 71111054744

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Thanh Xuân

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

5.1. Công ty của tôi ở Phường Kim Giang thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Thanh Xuân tại Khu liên cơ Nội chính, Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Thanh Xuân.

5.2. Tôi ở Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Thanh Xuân hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Thanh Xuân: 02435572272 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Thanh Xuân giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Thanh Xuân bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Thanh Xuân để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Thanh Xuân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Thanh Xuân Thành Phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Thanh Xuân - Khu liên cơ Nội chính, Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội