Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Tây Hồ

     Chi cục thuế Quận Tây Hồ thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Tây Hồ theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Tây Hồ ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Tây Hồ? Số điện thoại chi cục thuế Quận Tây Hồ? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Tây Hồ như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Tây Hồ cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Tây Hồ.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Tây Hồ

     Chi cục Thuế Quận Tây Hồ là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Tây Hồ theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Tây Hồ: 

     Chi cục thuế Quận Tây Hồ có trụ sở đặt tại: Số 24 Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Tây Hồ: 

     + Kiểm tra việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế;

     + Thực hiện công tác quản lý những thông tin về đối tượng nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn quận Tây Hồ;

     + Chi cục thường xuyên giữ mối liên hệ, thông tin báo cáo với Cục Thuế TP Hà Nội và cấp ủy chính quyền quận Tây Hồ để Cục Thuế và cấp ủy, chính quyền quận kịp thời đưa ra những biện pháp chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     + Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Tây Hồ là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Tây Hồ.

Chi cục thuế Quận Tây Hồ thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Tây Hồ là cầu nối giữa thuế Quận Tây Hồ và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Tây Hồ: 02438291176 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại chi cục thuế quận tây hồ

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Tây Hồ

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02438291174

– Bộ phận giải đáp Thuế: 02438294873

– Đội Kiểm tra nội bộ: 024.38291174

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 024.38291174

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 024.38291174

– Đội Trước bạ và thu khác: 024.38291174

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Tây Hồ hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Tây Hồ. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Tây Hồ hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Quận 1 hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Tây Hồ cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Tây Hồ nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Tây Hồ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở ở Quận Tây Hồ cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Tây Hồ

Hiện nay Chi cục thuế Quận Tây Hồ làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Tây Hồ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Tây Hồ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

chi cục thuế quận tây hồ

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Tây Hồ

4.1: Website chi cục thuế Quận Tây Hồ

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Tây Hồ theo đường link: https://tayho.hanoi.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Quận Tây Hồ

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Tây Hồ để nhận hỗ trợ: Chicucthue@tayho.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Tây Hồ:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Tây Hồ: 02438291176

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Tây Hồ

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Tây Hồ là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Tây Hồ

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Tây Hồ

     + Số tài khoản: 0108562572

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Tây Hồ

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Tây Hồ

5.1. Tôi đang có Công ty tại Phường Yên Phụ thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Công ty bạn ở Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ thì sẽ thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận 1 tại Số 24 Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế tại chi cục thuế Quận Tây Hồ.

5.2. Tôi ở Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Để được hỗ trợ về thuế mà bạn ở Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Tây Hồ hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Tây Hồ1: 02438291176 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai thuế thu nhập cá nhân một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Tây Hồ giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Tây Hồ bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Tây Hồ để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Tây Hồ

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Tây Hồ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Tây Hồ Thành Phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Tây Hồ - Số 24 Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.