Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Hải Châu

     Chi cục thuế Quận Hải Châu thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Hải Châu theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Hải Châu ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Hải Châu? Số điện thoại chi cục thuế Quận Hải Châu? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Hải Châu như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Hải Châu cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Hải Châu.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Hải Châu

     Chi cục Thuế Quận Hải Châu là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Đà Nẵng, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Hải Châu theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Hải Châu: 

     Chi cục thuế Quận Hải Châu có trụ sở đặt tại: Số 08 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Hải Châu: 

     + Tổ chức thực hiện thống kê, quản lý thuế, quản lý biên lai, ấn chỉ thuế; lập báo cáo về tình hình kết quả thu thuế và báo cáo khác phục vụ cho việc chỉ đạo, điều hành của cơ quan cấp trên, của Ủy ban nhân dân đồng cấp và các cơ quan có liên quan; tổng kết, đánh giá tình hình và kết quả công tác của Chi cục Thuế.

     + Tổ chức thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thi hành công vụ của công chức thuế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế theo quy định của pháp luật.

     + Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

     + Giám định để xác định số thuế phải nộp của người nộp thuế theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Hải Châu là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Hải Châu.

Chi cục thuế Quận Hải Châu thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Bình Hiên, Bình Thuận, Hải Châu I, Hải Châu II, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Nam Dương, Phước Ninh, Thạch Thang, Thanh Bình và Thuận Phước. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Hải Châu là cầu nối giữa thuế Quận Hải Châuvà các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Hải Châu: 02363822842 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận hải châu

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Hải Châu

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02363822842 

– Bộ phận trả lời chính sách: 02363822842 

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02363822842 

– Đội Nghiệp vụ dự toán: 02363822842 

– Đội Thuế TNCN: 02363822842 

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Hải Châu hỗ trợ những vấn đề gì?

     Mỗi công ty, cá nhân, doanh nghiệp đều phải thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước thông qua cơ quan quản lý thuế. Bởi vậy khi cần sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Hải Châu. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Hải Châu hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Hải Châu hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Hải Châu cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Hải Châu nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Hải Châu bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại quận Hải Châu cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Hải Châu

Hiện nay Chi cục thuế Quận Hải Châu làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Hải Châu tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Hải Châu tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận hải châu

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Hải Châu

4.1: Website chi cục thuế Quận Hải Châu

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Hải Châu theo đường link: https://haichau.danang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Quận Hải Châu

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Hải Châu để nhận hỗ trợ: ccthch.dan@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Hải Châu:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Hải Châu: 02363822842

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Hải Châu

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Hải Châu là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Hải Châu

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Hải Châu

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Hải Châu

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Hải Châu

5.1. Công ty của tôi ở Phường Thạch Thanh thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Mỗi công ty sẽ phải thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước. Trường hợp công ty bạn ở Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Hải Châu tại Số 08 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Hải Châu.

5.2. Tôi ở Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Hải Châu hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Hải Châu: 02363822842 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Hải Châu giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận 12 bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Hải Châu để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Hải Châu

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Hải Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Hải Châu Thành Phố Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Hải Châu - Số 08 Trần Phú, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.