Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Đại

     Chi cục thuế Huyện Bình Đại thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Bình Đại theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Bình Đại ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Đại? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Bình Đại? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Bình Đại như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Bình Đại cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Bình Đại.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Bình Đại

     Chi cục Thuế Huyện Bình Đại là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bến Tre, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Bình Đại theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Bình Đại: 

     Chi cục thuế Huyện Bình Đại có trụ sở đặt tại: Thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Bình Đại: 

      + Bồi thưng thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

      + Tổ chức thực hiện thống kê, quản lý thuế, quản lý biên lai, ấn chỉ thuế; lập báo cáo về tình hình kết quả thu thuế và báo cáo khác phục vụ cho việc chỉ đạo, điều hành của cơ quan cấp trên, của Ủy ban nhân dân đồng cấp và các cơ quan có liên quan; tổng kết, đánh giá tình hình và kết quả công tác của Chi cục Thuế.

      + Tổ chức thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thi hành công vụ của công chức thuế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế theo quy định của pháp luật.

      + Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Bình Đại là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế huyện Bình Đại.

Chi cục thuế Huyện Bình Đại thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn thị trấn thị trấn Bình Đại và các xã: Bình Thắng, Bình Thới, Châu Hưng, Đại Hòa Lộc, Định Trung, Lộc Thuận, Long Định, Long Hòa, Phú Long, Phú Thuận, Phú Vang, Tam Hiệp, Thạnh Phước, Thạnh Trị, Thới Lai, Thới Thuận, Thừa Đức, Vang Quới Đông, Vang Quới Tây. Số điện thoại Chi cục thuế huyện Bình Đại là cầu nối giữa thuế huyện Bình Đại và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế huyện Bình Đại: 02753851275 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện bình đại

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế huyện Bình Đại

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02753851275

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02753851275

– Đội QLN-CCN: 02753851275

– Đội KK-KTT & TH: 02753851275

– Đội Nghiệp vụ Quản lý thuế: 02753851275

– Đội Tổng hợp: 02753851275

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02753851275

2.3. Số điện thoại chi cục thuế huyện Bình Đại hỗ trợ những vấn đề gì?

     Đóng thuế là một trong những nghĩa vụ bắt buộc mà mỗi người dân phải thực hiện đối với nhà nước. Việc đóng thuế bao gồm rất nhiều giấy tờ kê khai thuế phức tạp và rất khó để kê khai đầy đủ nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế huyện Bình Đại. Vậy số điện thoại chi cục thuế huyện Bình Đại hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế huyện Bình Đại hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế huyện Bình Đại cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế huyện Bình Đại nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế huyện Bình Đại bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là các doanh nghiệp có trụ sở ở huyện Bình Đại cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

 Đối với khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc tại huyện Bình Đại cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế huyện Bình Đại

Hiện nay Chi cục thuế huyện Bình Đại làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế huyện Bình Đại tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế huyện Bình Đại tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện bình đại

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế huyện Bình Đại

4.1: Website chi cục thuế huyện Bình Đại

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế huyện Bình Đại theo đường link: https://binhdai.bentre.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế huyện Bình Đại

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế huyện Bình Đại để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế huyện Bình Đại:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế huyện Bình Đại: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Bình Đại

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Bình Đại là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế huyện Bình Đại

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế huyện Bình Đại

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bến Tre

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế huyện Bình Đại

5.1. Công ty của tôi ở xã Bình Thắng thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Bạn là chủ doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh và có trụ sở tại xã Bình Thắng, huyện Bình Đại thì sẽ chịu sự quản lý của Chi cục thuế huyện Bình Đại có địa chỉ tại Thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Công ty của bạn cần phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật tại chi cục thuế huyện Bình Đại.

5.2. Tôi ở thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn hiện đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại đang có nhu cầu được hỗ trợ vấn đề kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế huyện Bình Đại hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế huyện Bình Đại: 02753851275 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở huyện Bình Đại giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Bạn đang thực hiện làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại huyện Bình Đại để được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục đóng thuế và lệ phí trước bạ thì bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế huyện Bình Đại để được cán bộ thuế hướng dẫn kê tờ khai thuế, đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế huyện Bình Đại

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế huyện Bình Đại để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế huyện Bình Đại Tỉnh Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Bình Đại - Thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.