Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

     Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Phúc Thọ theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Phúc Thọ? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

     Chi cục Thuế Huyện Phúc Thọ là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Phúc Thọ theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ: 

     Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ có trụ sở đặt tại: Cụm 8, Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ: 

     + Quản lý việc thực hiện các vấn đề đăng ký thuế, kê khai thuế, tính thuế, thông báo thuế, nộp thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế; miễn thuế, giảm thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt; kế toán thuế đối với người nộp thuế; đôn đốc người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ, kịp thời vào ngân sách nhà nước;…

     + Quản lý những thông tin về người nộp thuế, xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn;

     + Yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế;

     + Ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Phúc Thọ.

Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Sen Phương, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Đình…… Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ là cầu nối giữa thuế Huyện Phúc Thọ và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Phúc Thọ: 02433642380 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại chi cục thuế huyện phúc thọ

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

– Phòng hành chính: 02433642380

– Đội kiểm tra nội bộ: 02433642380

– Bộ phận một cửa chi cục thuế Huyện Hoài Đức: 02433640589

– Đội Trước bạ và thu khác: 02433640614

– Đội Thuế TNCN: 02433642380

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Phúc Thọ hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ. Vậy số điện thoại chi cục thuế Phúc Thọ hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Phúc Thọ cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Phúc Thọ nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Huyện Phúc Thọ cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Phúc Thọ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

chi cục thuế huyện phúc thọ

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

4.1: Website chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ theo đường link: https://phuctho.hanoi.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Phúc Thọ

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Huyện Phúc Thọ

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Phúc Thọ

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

5.1. Công ty của tôi ở Xã Thanh Đa, thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ tại Cụm 8, Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Phúc Thọ.

5.2. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Phúc Thọ giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Hoài Đức bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Phúc Thọ để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

5.3. Tôi ở Xã Tích Giang, Huyện Phúc Thọ muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Xã Tích Giang, Huyện Phúc Thọ và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Phúc Thọ hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Phúc Thọ: 02433642380 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Phúc Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Phúc Thọ Thành Phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Phúc Thọ - Cụm 8, Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội