Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre

     Chi cục thuế thành phố Bến Tre thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thành phố Bến Tre theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế thành phố Bến Tre ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bến Tre? Số điện thoại chi cục thuế thành phố Bến Tre? Hỗ trợ Chi cục thuế thành phố Bến Tre như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế thành phố Bến Tre cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế thành phố Bến Tre.

1. Giới thiệu Chi cục thuế thành phố Bến Tre

     Chi cục Thuế thành phố Bến Tre là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bến Tre, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thành phố Bến Tre theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bến Tre: 

     Chi cục thuế thành phố Bến Tre có trụ sở đặt tại: Số 51 Đường Tán kế, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế thành phố Bến Tre 

      + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

      + Kiến nghị với Cục trưởng Cục Thuế những vấn đề vướng mắc cần sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, các quy trình chuyên môn nghiệp vụ, các quy định quản lý nội bộ và những vấn đề vượt quá thẩm quyền giải quyết của Chi cục Thuế.

      + Tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý thuế đối với người nộp thuế thuộc phạm vi quản lý của Chi cục Thuế: đăng ký thuế; khai thuế; tính thuế; thông báo thuế; nộp thuế; hoàn thuế; khấu trừ thuế; miễn thuế, giảm thuế; xoá nợ tiền thuế, tin phạt; kế toán thuế đi với người nộp thuế; đôn đốc người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế đy đủ, kịp thời vào ngân sách nhà nước.

      + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

2. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế thành phố Bến Tre.

Chi cục thuế thành phố Bến Tre thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường An Hội, phường Phú Khương, phường Phú Tân và 6 xã: Bình Phú, Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh, Phú Hưng, Phú Nhuận, Sơn Đông. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre là cầu nối giữa thuế thành phố Bến Tre và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Thành phố Bến Tre: 02753839205 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế thành phố bến tre

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02753839205

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02753839205

– Đội QLN-CCN: 02753839205

– Đội KK-KTT & TH: 02753839205

– Đội Kiểm tra thuế số 1: 02753839205

– Đội Kiểm tra thuế số 2: 02753839205

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02753839205

2.3. Số điện thoại chi cục thuế thành phố Bến Tre hỗ trợ những vấn đề gì?

     Nộp thuế là nghĩa vụ mà mỗi cá nhân, tổ chức phải thực hiện đối với nhà nước. Quy trình thực hiện việc kê khai thuế và nộp thuế khá phức tạp vì vậy sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế là rất cần thiết đối với cá nhân, tổ chức khi thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre. Vậy số điện thoại chi cục thuế hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế thành phố Bến Tre cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế thành phố Bến Tre nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế thành phố Bến Tre bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là các doanh nghiệp có trụ sở ở thành phố Bến Tre cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

 Đối với khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc tại thành phố Bến Tre cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế thành phố Bến Tre

Hiện nay Chi cục thuế thành phố Bến Tre làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế thành phố Bến Tre tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế thành phố Bến Tre tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thành phố Bến Tre

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế thành phố Bến Tre

4.1: Website chi cục thuế thành phố Bến Tre

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế thành phố Bến Tre theo đường link: https://thanhphobentre.bentre.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế thành phố Bến Tre

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế thành phố Bến Tre để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế thành phố Bến Tre:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế thành phố Bến Tre: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Bến Tre

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Bến Tre là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế thành phố Bến Tre

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế thành phố Bến Tre

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bến Tre

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế thành phố Bến Tre

5.1. Công ty của tôi ở phường Phú Tân thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Hiện tại công ty bạn đang có trụ sở và hoạt động kinh doanh tại phường Phú Tân, thành phố Bến Tre thì công ty của bạn chịu sự quản lý của Chi cục Thuế thành phố Bến Tre địa chỉ tại Số 51 Đường Tán kế, Phường 3, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Bạn phải thực hiện các nghĩa vụ kê khai thuế và nộp thuế tại Chi cục Thuế thành phố Bến Tre.

5.2. Tôi ở phường An Hội, thành phố Bến Tre muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở phường An Hội, thành phố Bến Tre, bạn muốn thực hiện kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế thành phố Bến Tre hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế thành phố Bến Tre: 02753839205 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở thành phố Bến Tre giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Bạn muốn đóng thuế và lệ phí trước bạ cho việc làm sổ đỏ ở thành phố Bến Tre thì bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế thành phố Bến Tre để được cán bộ thuế hướng dẫn điền tờ khai thuế, đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bến Tre để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế huyện thành phố Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Bến Tre - Số 51 Đường Tán kế, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.