Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

     Chi cục thuế Huyện Thanh Oai thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Thanh Oai theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Thanh Oai ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Thanh Oai? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Thanh Oai? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Thanh Oai như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Thanh Oai cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Thanh Oai.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

     Chi cục Thuế Huyện Thanh Oai là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Thanh Oai theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Thanh Oai: 

     Chi cục thuế Huyện Thanh Oai có trụ sở đặt tại: Quốc Lộ 21B, Thị trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Thanh Oai: 

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Kiểm tra, giám sát việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Thanh Oai.

Chi cục thuế Huyện Thanh Oai thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương…… Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai là cầu nối giữa thuế Huyện Thanh Oai và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Thanh Oai: 02433873206 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

só điện thoại chi cục thuế huyện thanh oai

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

– Phòng hành chính: 02433873206

– Đội kiểm tra nội bộ: 02433873206

– Bộ phận một cửa chi cục thuế Huyện Quốc Oai: 02433873206

– Đội Trước bạ và thu khác: 02433871297

– Đội Thuế TNCN: 02433871297

– Đường dây nóng chi cục thuế Thanh Oai: 02433242009 

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Thanh Oai hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai. Vậy số điện thoại chi cục thuế Thanh Oai hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Thanh Oai cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Thanh Oai nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Thanh Oai bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Huyện Thanh Oai cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Thanh Oai làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Thanh Oai tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Thanh Oai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

chi cục thuế huyện thanh oai

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

4.1: Website chi cục thuế Huyện Thanh Oai

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Thanh Oai theo đường link: https://thanhoai.hanoi.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Thanh Oai để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Thanh Oai:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Thanh Oai: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Thanh Oai là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Thanh Oai

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Huyện Thanh Oai

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Thanh Oai

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

5.1. Công ty của tôi ở Xã Cao Dương, thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Xã Cao Dương, Huyện Thanh Oai thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Thanh Oai tại Quốc Lộ 21B, Thị trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Thanh Oai.

5.2. Tôi ở Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Thanh Oai hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Hoài Đức: 02433873206 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Thanh Oai giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Hoài Đức bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Thanh Oai để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Thanh Oai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Thanh Oai Thành Phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Thanh Oai - Quốc Lộ 21B, Thị trấn Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội