Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Nội tiết Nghệ An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Nội tiết Nghệ An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

      Tiền thân của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An ngày nay là Trạm Nội tiết Nghệ Tĩnh, được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 1977 theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ Tĩnh. Về quy mô, Bệnh viện đã và đang xúc tiến xây dựng hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại với quy mô 250 giường bệnh nội trú với đầy đủ trang thiết bị chuyên khoa hiện đại. Về nhân lực, hiện nay bệnh viện bao gồm 167 biên chế. Hàng năm bệnh viện thường xuyên có 4-5 bác sỹ được cử đi đào tạo tập trung tại các trường Đại học Y Hà Nội và Học viện Quân Y. Giai đoạn 1977 đến 1990: Trạm Nội tiết Nghệ Tĩnh, Giai đoạn 1991 đến 2002: Trạm chống bướu cổ Nghệ An, Giai đoạn 2002 đến 2008: Trung tâm Nội tiết tỉnh Nghệ An, Giai đoạn 2009 đến nay: Trung tâm Nội tiết tỉnh Nghệ An được nâng cấp thành Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nghệ An.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Nội tiết Nghệ An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An tại website chính thức của bệnh viện: benhviennoitietnghean.vn 

1.4: Email Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Nội tiết Nghệ An thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhviennoitietnghean@gmail.com 

số điện thoại Bệnh viện Nội Tiết Nghệ An

2. Địa chỉ Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

    Bệnh viện Nội tiết Nghệ An được đặt tại: Số 11 Đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Mai Hắc Đế, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Nội tiết Nghệ An nằm gần Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh, Doanh nghiệp tư nhân Luyện Hồng, Sân bóng Nguyễn Trãi, Trường mầm non Sao Mai,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Đái tháo đường, Khoa Ngoại Tổng hợp, Khoa Giải phẫu bệnh, Khoa Nội tiết tổng hợp,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Nội tiết Nghệ An thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Nội tiết Nghệ An: 02383585072 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

     – Khoa Ngoại Tổng hợp

     – Khoa Dược – Vật tư y tế

     – Khoa Đái tháo đường

     – Khoa Giải phẫu bệnh

     – Khoa Nội tiết tổng hợp

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Khám bệnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Nội tiết Nghệ An là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đi tiểu đêm nhiều lần thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Nội tiết Nghệ An?

     Nếu bạn bị tiểu đêm nhiều lần trong thời gian dài thì bạn có thể đến Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Nội tiết Nghệ An theo địa chỉ: Số 11 Đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Nội tiết Nghệ An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Nội tiết Nghệ An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Nội tiêt Nghệ An - Số 11 Đường Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.