Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

    Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh là một bệnh viện trong hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn, ứng dụng công nghệ cao cấp và hiện đại của Mỹ và Châu Âu trong khám và điều trị các bệnh về mắt ở Việt Nam. Bệnh viện xây dựng theo mô hình chung của các bệnh viện trực thuộc hệ thống, với cơ sở khang trang, lịch sự, các trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Ngoài ra còn được chuyên nghiệp hoá với đội ngũ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Với tiêu chí “Mang lại đôi mắt sang cho cộng đồng” Bệnh viện Mắt Sài Gòn chú trọng xây dựng đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu dựa trên nền tảng các giáo sư bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài để hy vọng Bênh viện Mắt Sài Gòn – Vinh sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận, kiều bào và nước ngoài. Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh đã được Bộ Y tế thẩm định đủ điều kiện để hành nghề y tế tư nhân với phạm vi hoạt động chuyên môn

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại Bệnh viện mắt sài gòn-vinh

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

    Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh được đặt tại: 999 Đại lộ VI Lê Nin, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Đại lộ VI Lê Nin, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh nằm gần Golden City 6A, Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung, Nhà văn hóa xóm Tiến Lộc, Trường đại học Y khoa Vinh,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Kết giác mạc, Khoa Chữa bệnh theo yêu cầu, Khoa Khám bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh: 02388609596 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

     – Khoa Điều trị tổng hợp

     –  Khoa Gây mê hồi sức

     – Khoa Chấn thương

     – Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu

     – Khoa Khám bệnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị côn trùng đốt thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh?

     Nếu bạn bị côn trùng đốt thì bạn có thể đến khám tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh theo địa chỉ: 999 Đại lộ VI Lê Nin, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh - 999 Đại lộ VI Lê Nin, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.