Số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện C Thái Nguyên

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện C Thái Nguyên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện C Thái Nguyên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện C Thái Nguyên cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện C Thái Nguyên

    Bệnh viện C Thái Nguyên tiền thân là Bệnh viện Công ty xây lắp II trực thuộc Bộ Cơ khí luyện kim (nay là Bộ Công Thương) với nhiệm vụ chủ yếu là khám chữa bệnh cho CBCNVC công ty. Ngày 1 tháng 1 năm 1988, theo quyết định 181/UBQĐ của UBND tỉnh Bắc Thái, Bệnh viện được chuyển giao và đổi tên thành Bệnh viện C trực thuộc Sở Y tế Bắc Thái , qui mô 150 giường bệnh với 132 CBCNVC. Hiện nay bệnh viện có tổng số 599 cán bộ .Trong đó: có nhiều bác sĩ có trình độ cao. Cơ sở vật chất hạ tầng: có cơ sở hạ tầng được cải tạo nâng cấp và được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại như: máy cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy, máy xét nghiệm AU680, dao gamma trong điều trị ung thư…. về các kỹ thuật giải quyết được tất cả các ky thuật của tuyến tỉnh, một số kỹ thuật của tuyến trung ương.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện C Thái Nguyên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện C Thái Nguyên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện C Thái Nguyên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện C Thái Nguyên tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienctn.vn/

1.4: Email Bệnh viện C Thái Nguyên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện C Thái Nguyên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienctn@gmail.com

số điện thoại bệnh viện c sông công

2. Địa chỉ Bệnh viện C Thái Nguyên

     Bệnh viện C Thái Nguyên được đặt tại: Số 595 đường Trần Hưng Đạo, Phường Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Nguyên trên đường Trần Hưng Đạo giao với đường Cách Mạng Tháng Tám. Cùng với đó Bệnh viện C Thái Nguyên còn gần Nhà thuốc Hải Hoa, Nha khoa Trọng Nhi……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa dược, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nội tổng hợp, Khoa ung bướu, Khoa phẫu thuật gây mê, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa răng hàm mặt, Khoa chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện C Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên: 02083862224 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện C Thái Nguyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện C Thái Nguyên

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa ngoại chấn thương

     – Khoa dược

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa ung bướu

     – Khoa phẫu thuật gây mê

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện C Thái Nguyên

– Bệnh viện C Thái Nguyên có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện C Thái Nguyên là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện C Thái Nguyên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện C Thái Nguyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện C Thái Nguyên?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện C Thái Nguyên theo địa chỉ: Số 595 đường Trần Hưng Đạo, Phường Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên. tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện C Thái Nguyên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện C Thái Nguyên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện C Thái Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện C Thái Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện C Thái Nguyên - Số 595 đường Trần Hưng Đạo, Phường Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.