Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

    Bệnh viện Đa khoa Yên Bình tọa lạc tại địa chỉ Xóm Chùa, xã Nam Tiến, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên. Mặc dù mới bắt đầu hoạt động từ ngày 13/12/2019 nhưng Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên đã đón trung bình mỗi ngày 300 bệnh nhân, cao điểm có ngày lên tới 600 bệnh nhân đến khám, chữa bệnh. Các y bác sĩ và toàn thể cán bộ, nhân viên của bệnh viện đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết và hiệu quả. Đội ngũ thầy thuốc là các bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã làm việc lâu năm có năng lực trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy tại các trường Đại học danh tiếng. Các y bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện làm việc với phương châm tất cả vì người bệnh, luôn coi bệnh nhân là trung tâm, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, chu đáo và đáng tin cậy. Với tổng mức đầu tư hơn 270 tỷ đồng, bệnh viện được xây dựng với quy mô 150 giường bệnh với 14 khoa, như: Hồi sức cấp cứu, Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Răng hàm mặt, Tai mũi họng… Bệnh viện đầu tư nhiều thiết bị, phương tiện khám, chữa bệnh hiện đại, như: Máy chụp cắt lớp, chụp cổng hưởng từ, chụp X quang kỹ thuật số, siêu âm màu 3D, 4D… Ngay trong buổi sáng đầu tiên mở cửa đón bệnh nhân, Bệnh viện đã tiếp nhận trên 300 lượt người đến khám, chữa và điều trị bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên tại website chính thức của bệnh viện: https://congtycophanbenhvienquoctethainguyen.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: cskh@bvqttn.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa yên bình thái nguyên

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

     Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên được đặt tại: Đường Trần Nguyên Hãn, Phường Nam Tiến, Thành phố Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Nguyên trên đường Trần Nguyên Hãn giao với đường Trường Chinh. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên còn gần Phòng khám đa khoa Ngôi Sao……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, Khoa nhi, Khoa xét nghiệm, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản, Khoa khám bệnh, Khoa thăm dò chức năng, Khoa da liễu, Khoa gây mê hồi sức, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên: 19008035 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

     – Khoa ngoại

     – Khoa nhi

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa phụ sản

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa thăm dò chức năng

     – Khoa da liễu

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

– Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe cho bé thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa nhi của Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên theo địa chỉ: Đường Trần Nguyên Hãn, Phường Nam Tiến, Thành phố Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Yên Bình Thái Nguyên - Đường Trần Nguyên Hãn, Phường Nam Tiến, Thành phố Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.