Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An  

Mới đầu thành lập, Bệnh viện được đặt tên là Trại phong Quỳnh Lập, đến năm 1965 đổi tên thành Khu điều trị Phong Quỳnh Lập, 60 năm đã trải qua các thời kỳ lịch sử đáng ghi nhớ, từ năm 1957 đến năm 1964 nhà cửa khang trang, đường sá nội khu sạch đẹp, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, bệnh nhân vào viện được nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, có thể nói bệnh nhân từ cõi chết bỗng chốc được trở lại cuộc sống thiên đường. Tiếp đến là thời kỳ chiến tranh ác liệt từ năm 1965 đến năm 1974, toàn bộ cơ sở vật chất mới được xây dựng bị sập đổ hoàn toàn sau một trận ném bom của đế quốc Mỹ, trên 200 bệnh nhân phong bị chết, số còn lại phải sống cảnh màn trời, chiếu đất. Sau đó phải hai lần đưa bệnh nhân đi sơ tán tại nơi rừng sâu, nước độc, cán bộ thầy thuốc, bệnh nhân cùng ăn, cùng ở, cùng làm dưới làn mưa bom, bão đạn của kẻ thù. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An tại website chính thức của bệnh viện: bvphongdalieutwquynhlap.vn

1.4: Email Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvphongdalieutwquynhlap@gmail.com

số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

2. Địa chỉ Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

    Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An được đặt tại: Phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Tôn Thất Tùng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An nằm gần Trại Phong Nghệ An, Cảng Đông Hồi, Trường mầm non Quỳnh Lập huyện Quỳnh Lưu,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Da liễu, Khoa Xét nghiệm, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Khám bệnh, Khoa Dinh dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Phong Da liễu: để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

     – Khoa Da liễu

     – Khoa Cận lâm sàng

     – Khoa Dược

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mẩn đỏ ở da thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An?

     Nếu bạn bị mẩn đỏ, ngứa rát ở da thì bạn có thể đến Khoa Da liễu của Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An theo địa chỉ: Phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phong Da liễu Quỳnh Lập Nghệ An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Phong Da Liễu Quỳnh Lập Nghệ An - Phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An